Sony giảm giá đồng loạt 100 USD cho máy tính bảng S series

Máy tính

Theo ICTWorld

Sony đã giảm giá 100 USD cho máy tính bảng Tablet S để bắt đầu khởi động cho một năm mới.

Phiên bản 16 GB sẽ được bán 399 USD và phiên bản 32 GB sẽ được bán 499 USD.

Bạn có thể nhìn thấy trên các cửa hàng trực tuyến của công ty, Sony đã giảm giá 100 USD cho máy tính bảng Tablet S của mình, với giá hiện nay chỉ còn 399 USD cho mô hình 16 GB và 499 USD cho mô hình 32 GB. Các máy tính bảng với sức mạnh Android này đã được phát hành trong tháng 9 năm nay, nhưng đây có lẽ là cách mà Sony làm cho các công nghệ mới hấp dẫn hơn một chút trong mùa mua sắm nhằm khởi động cho một năm mới suôn sẽ.

Việc giảm giá này đã có hiệu lực tại trang web bán lẻ trực tuyến các thiết bị điện tử Newegg.com. Việc này ban đầu đã được xúc tiến cho ngày đầu năm mới bằng việc đi kèm với một Tablet S 16 GB là ổ đĩa cứng GoFlex 1TB với giá 449,99 USD. 
 
Máy tính bảng Sony Tablet S trang bị một màn hình 9.4-inch và chạy trên nền tảng Android (Honeycomb). Nó được đóng gói với bộ xử lý 2 nhân Tegra 2  và bộ nhớ RAM 1 GB, cộng với một camera 5.0 MP phía sau và một máy camera phía trước 0.3 MP.

Tablet S của Sony không phải là một máy tính bảng được đánh giá tệ cho tới thời điểm này, nhưng sớm được chấp nhận với một số điểm cho sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế trước khi có sự thay đồi về giá.
Theo ICTWorld
Từ khóa :
Tablet PC , Sony , Google Android , máy ảnh , đóng gói , thiết bị điện tử , series , RAM
Sony giảm giá đồng loạt 100 USD cho máy tính bảng S series
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác