4 người Việt là nghi can vụ chặt xác bỏ vào thùng rác ở Bangkok

Mobile

Thanh Niên Online

Một phụ nữ người Việt đã bị bắt tại tỉnh Saraburi của Thái Lan vì nghi ngờ dính líu đến vụ sát hại và chặt xác một trùm xã hội đen đồng hương.

Tờ Bangkok Post cho hay, nghi phạm Nguyen Thi Nhung (21 tuổi) đã bị bắt tại trạm xe buýt ở huyện Muang thuộc tỉnh Saraburi.
 
Người phụ nữ bị cảnh sát Bangkok truy nã vì dính líu đến vụ sát hại một người Việt mang tên Hoang Trong Hung (32 tuổi) ở quận Bang Phlat thuộc Bangkok, theo Phó cảnh sát trưởng thành phố Prinya Chansuriya.
 

Nguyen Thi Nhung ở Sở cảnh sát Bangkok. Ảnh: Cảnh sát Bangkok cung cấp.

Nạn nhân bị giết trong một căn hộ chung cư ở quận Bang Phlat hôm 20/3. Nạn nhân bị trói chặt tay chân và đâm cho đến chết, sau đó bị chặt thành từng phần.
 
Một số bộ phận thi thể được phát hiện trong thùng rác đặt tại phòng tắm của căn hộ và các phần khác được phát hiện trong thùng rác trước căn hộ.

Cảnh sát đã kiểm tra camera an ninh vốn ghi lại hình ảnh các nghi can, và thẩm vấn các nhân chứng trước khi phát lệnh truy nã bốn người, gồm cả Nhung. Những nghi can khác bao gồm Tran Thanh Lam (27 tuổi), anh trai của Nhung, cùng một người đàn ông và một phụ nữ chưa rõ danh tính, theo Bangkok Post.

Nhung phủ nhận tham gia vào vụ sát hại song khai với cảnh sát rằng nạn nhân là trùm của một băng đảng tống tiền chuyên ức hiếp người Việt sống tại Thái Lan. Chúng sẽ hãm hiếp phụ nữ và chặt các ngón tay của đàn ông nếu họ từ chối cống nạp.

Nhung khai với cảnh sát cô không biết anh trai mình có liên quan đến băng đảng này hay không.

Cảnh sát đã truy tố Nhung tội đồng lõa giết người và hủy hoại thi thể nạn nhân.
 
Thanh Niên Online
Từ khóa :
4 người Việt là nghi can vụ chặt xác bỏ vào thùng rác ở Bangkok
Chủ đề : Nóng
Tin khác