Bí mật của trùm chăn dắt “gái gọi” người mẫu, diễn viên Kiên “pê đê”

Mobile

CAND Online

Sau một thời gian điều tra, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã kết luận, đề nghị truy tố Đỗ Trung Kiên, tức Kiên “pê đê” về tội “Môi giới mại dâm”. Từ đây, nhiều chiêu trò của gã trùm chăn dắt “gái gọi” đắt tiền này được hé lộ…

Ngày 9/3, trao đổi với chúng tôi, các điều tra viên của Phòng 9, Cục Cảnh sát hình sự (C45) cho biết, vừa chuyển các tang vật của vụ môi giới mại dâm liên quan đến người mẫu Hồng Hà cho TAND thị xã Sơn Tây để chuẩn bị cho việc xét xử vụ án. Đây là vụ án từng gây xôn xao dư luận, bởi đường dây bán dâm này liên quan đến người mẫu, diễn viên. Sau một thời gian điều tra, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã kết luận, đề nghị truy tố Đỗ Trung Kiên, tức Kiên “pê đê” về tội “Môi giới mại dâm”. Từ đây, nhiều chiêu trò của gã trùm chăn dắt “gái gọi” đắt tiền này được hé lộ…

Những chiêu trò kiếm bộn tiền

Như đã đưa tin, ngày 24/5/2012, Cục C45 kiểm tra, phát hiện tại khách sạn Asean Resort ở thôn Đồng Trạng, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây (Hà Nội) có 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua, bán dâm, trong đó một gái bán dâm tên là Hà Thị H., người mẫu kiêm diễn viên có nghệ danh là Hồng Hà; bắt quả tang tại khách sạn M&M ở số 21 phố Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ Chí Minh, 1 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Từ đó, cơ quan Công an đã phát hiện, bắt giữ kẻ cầm đầu, điều hành đường dây “gái gọi” có quy mô lớn, hoạt động từ Bắc đến Nam, đó là Đỗ Trung Kiên, tức Kiên “pê đê”, trú tại ngõ 158 Ngọc Hà, quận Ba Đình (Hà Nội).

Theo lời Kiên khai, từ năm 2009 đến khi bị bắt, Kiên thường đến các quán cà phê, quán bar nổi tiếng trên địa bàn TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, như: AMG, FACE, MODEL CLUB… để tiếp cận, tuyển lựa những gái bán dâm trẻ đẹp là người mẫu, diễn viên điện ảnh. Đồng thời, ở những nơi này, Kiên cũng tiếp cận với những gã đàn ông có nhiều tiền, thích ăn chơi, đua đòi nhằm môi giới, cung cấp gái mại dâm loại có “thương hiệu”.

Để khẳng định uy tín của mình, Kiên chọn mua 2 số sim điện thoại thuộc diện “đại gia” để đưa cho khách liên hệ. Khi khách có nhu cầu, sẽ gọi cho Kiên. Kiên gọi cho gái bán dâm để họ tự liên hệ và thỏa thuận với khách.
 

Kiên Pê đê.

Trong các tài liệu thu được của Kiên, trong tay gã có khoảng 20 cô gái bán dâm. Theo quảng cáo của Kiên với khách thì cô nào cũng thuộc giới showbiz, không người mẫu, cũng diễn viên điện ảnh. Nhưng thực tế, chỉ có một số cô có chút “danh tiếng”, được biết đến qua truyền thông, chẳng hạn như người mẫu Hồng Hà, còn nhiều cô chưa bao giờ làm người mẫu, diễn viên cũng được Kiên bịa ra danh hiệu này để giới thiệu cho khách mua dâm nhằm tăng giá trị của họ. Gã liến láu giới thiệu với khách cô này từng diễn vai này, vai kia, nhưng toàn những bộ phim chẳng ai biết tên và xem bao giờ nên khách mua dâm chỉ biết gật gù.

Giá đi khách của các cô gái trong đường dây của Kiên nhờ cái “mác” đó cũng rất cao, từ 3-6 triệu đồng/lần (đi nhanh).

Ưa thích và được khách mua dâm lựa chọn nhiều, đó là dịch vụ đi tour với gái bán dâm trong đường dây của Kiên. Thường các khách mua dâm chọn tour đến các điểm du lịch trong nước, đưa các cô gái bán dâm xinh đẹp (lại có chút danh người mẫu, diễn viên) đi cùng để vui thú, hoặc khoe mẽ, thết đãi bạn bè, đối tác. Giá của các tour này tính theo ngày (700 đến 800 USD/ngày).

Số tiền này khách trả trực tiếp cho gái bán dâm, sau đó gái bán dâm sẽ trả 20-25% tiền công môi giới cho Kiên bằng cách đưa trực tiếp hoặc chuyển khoản. Kiên có thể điều động gái bán dâm ngay tại 2 TP lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Thậm chí, khách có nhu cầu “đổi gió”, Kiên cũng có thể điều động gái bán dâm đi máy bay từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh phục vụ hoặc ngược lại. Kiên cũng đang thiết kế các tour du lịch mại dâm ra nước ngoài nhưng chưa kịp thực hiện chuyến đầu tiên đã bị bắt.

Theo các điều tra viên cho biết, qua kiểm tra 3 cô gái trong đường dây của Kiên bị bắt quả tang đang bán dâm cho khách, chỉ có Hà Thị H, còn gọi là Hồng Hà, là người mẫu kiêm diễn viên tự do, được nhắc đến trên truyền thông. Còn lại, Trần Hồng T. và Bùi Thị Mỹ H. đều là các cô gái bình thường, tuy cũng xinh đẹp nhưng không hề là diễn viên, hay người mẫu.

Ngoài ra, qua xác minh gần 20 cô gái trong danh sách mà Kiên “pê đê” đang nắm trong tay, cơ quan Công an phát hiện các cô toàn sử dụng tên và địa chỉ giả. Sau khi đường dây gái gọi của Kiên bị đánh sập, các cô này đều đồng loạt thay hết số điện thoại di động.

Bí mật của gã “trùm”

Ngày đầu tiên khi bị bắt về cơ quan Công an, Đỗ Trung Kiên đã thể hiện bản chất “nửa nam, nửa nữ” của mình khi uốn éo, điệu đà trước ống kính phóng viên. Sau này, Kiên tâm sự rằng, anh ta biết mình bị đồng tính từ năm học cấp 2, khi chỉ thấy thích chơi với các bạn gái. Lớn lên, do hoàn cảnh gia đình bố mẹ ly hôn, Kiên chán nản nên hay bỏ nhà đi lang thang. Anh ta công khai luôn giới tính của mình, có lẽ vì thế nên dễ kết thân với các cô trong giới bán dâm.

Theo lời khai của Kiên, từ năm 2009 đến nay, Kiên đã môi giới cho khoảng 20 cô gái này đi bán dâm nhiều lần cho khách để lấy tiền công môi giới. Kiên nói không nhớ thu được bao nhiêu tiền, nhưng nếu nhân tỷ lệ phần trăm tiền môi giới theo giá như trên thì gã đã thu được một khoản rất lớn từ dịch vụ chăn dắt này.

Tuy nhiên, khi bị bắt giữ, trong tài khoản của Kiên chỉ còn hơn 2 triệu đồng. Hỏi tiền kiếm được đâu? Kiên ỏn ẻn đưa ra hàng đống hóa đơn đi quán bar, đi nhà hàng, nhiều hóa đơn thanh toán hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, Kiên còn kể có một người yêu cùng giới ở Đà Nẵng. Gã cũng mất khá nhiều tiền cho mối tình “đồng giới” này, nhưng vẫn bị bạn tình bỏ rơi.

Kiên nói rằng, nếu ra trại, gã sẽ lấy một cô gái làm vợ và sinh những đứa con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo như những người bình thường, nhưng xem ra điều đó khó thực hiện khi trong tâm tưởng, gã vẫn nhớ da diết về người bạn tình “đồng giới” xưa…

CAND Online
Từ khóa :
Bí mật của trùm chăn dắt “gái gọi” người mẫu, diễn viên Kiên “pê đê”
Chủ đề : Nóng
Tin khác