Ghen tuông, đâm vợ cũ hàng chục nhát dao rồi tự tử

Mobile

Zing.vn/Infonet.vn

Dù đã li hôn, nhưng người chồng vẫn ghen tuông, nghi ngờ có bồ nên dùng dao sát hại vợ cũ dã man, sau đó tự tử.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra lúc 9h30 ngày 27/2 tại ngôi nhà cho thuê làm tiệm uốn tóc, hẻm 66 đường Trần Văn Quang, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.


Thông tin ban đầu cho biết, sáng 27/2, chị Nguyễn Thị Bích Thảo (36 tuổi, thuê căn nhà trên) đang ở nhà, thì Lê Sỹ Hòa (31 tuổi, chồng của chị Thảo nhưng đã li hôn) ghé đến. Sau những lời qua tiếng lại, đến khoảng 9h30 thì bất ngờ Hòa rút 2 con dao thủ sẵn trong người lao đến đâm tới tấp vào vợ cũ. Do quá bất ngờ nên chị Thảo không thể né tránh, lãnh hàng chục nhát dao của Hòa, gục xuống tại chỗ.

Khi thấy chị Thảo đã chết, Hòa tự đâm nhiều nhát vào người để tự tử. Nhiều người dân trong khu vực trông thấy vụ việc nhanh chóng chạy đến nhưng Hòa quá hung hãn nên không dám vào can thiệp. Sau đó, chủ nhà cho thuê lao vào tước dao trên tay Hòa, người dân báo lên cơ quan chức năng.

Chị Thảo và Hòa nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng bởi nhiều nhát dao nên chị Thảo đã tử vong, còn Hòa cũng nguy kịch đang được cấp cứu tại bệnh viện Trưng Vương.

Công an Q.Tân Bình có mặt để xử lý vụ việc, khám nghiệm hiện trường.
 

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

 
Người dân trong khu vực cho biết, chị Thảo và Hòa cưới nhau đã nhiều năm và có một con trai 5 tuổi. Tuy nhiên, hai vợ chồng đã li hôn hơn một năm nay. Thời gian gần đây, hai người có liên lạc trở lại với nhau, Hòa hay ghé thăm chị Thảo và thường đến đưa đón con trai đi học. Trong thời gian này,  Hòa nghi ngờ chị Thảo có người yêu nên ghen tuông và sau đó xảy ra án mạng.
 

Vụ việc làm nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi.

 
Zing.vn/Infonet.vn
Từ khóa :
Ghen tuông, đâm vợ cũ hàng chục nhát dao rồi tự tử
Chủ đề : Nóng
Tin khác