Hà Nội: Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn bị truy sát giữa đường

Mobile

Hà An/Thanh Niên

Chiều 3.3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.Hà Nội cho biết đang khẩn trương phối hợp cùng Công an H.Sóc Sơn cũng như các đơn vị nghiệp vụ khác để điều tra làm rõ vụ dùng hung khí tấn công giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn.

Liên quan tới vụ việc, trước đó, khoảng 19 giờ 15 phút ngày 1.3, ông Đào Quang Minh (50 tuổi) là Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn, cùng với một số lãnh đạo khác của bệnh viện có dừng xe ô tô trên quốc lộ 2 (thuộc địa bàn thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, H.Sóc Sơn, TP.Hà Nội) để nghỉ ngơi, thì bất ngờ có một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, dùng dao tông chém liên tiếp nhiều nhát vào người ông Minh.

Thấy vậy, những người đi cùng xe ô tô đã lao vào can ngăn nhưng cũng bị người này dùng dao tấn công. Ngay sau đó, đối tượng này đã cùng đồng bọn đi xe máy chờ sẵn ở gần đó bỏ trốn về hướng ngã ba Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân.

Quá hoảng sợ nên sau khi nhóm côn đồ chạy mất mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện E (P.Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội). Hiện ông Minh đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, nhiều khả năng đây là vụ án giết người do mâu thuẫn thù tức từ trước. Đối tượng ra tay đã bám theo xe của ông Đào Quang Minh, khi phát hiện ông này ra khỏi xe liền lập tức lao tới, dùng dao tấn công với tính chất côn đồ và quyết liệt.


Hà An/Thanh Niên
Từ khóa :
Hà Nội: Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn bị truy sát giữa đường
Chủ đề : Nóng
Tin khác