Hôm nay, Hà Nội đổi mũ bảo hiểm thật cho dân

Mobile

VnMedia.vn

Từ hôm nay đến hết ngày 25/3, hai đơn vị đã ký cam kết với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia sẽ thực hiện việc đổi mũ bảo hiểm thật có trợ giá cho người tham gia giao thông Thủ đô. Việc đổi mũ này sẽ được tiến hành tại 12 địa điểm.

Theo đó, việc đổi mũ bảo hiểm của hãng B’color sẽ được thực hiện tại 4 địa chỉ: vườn hoa Hàng Đậu, đường Phan Đình Phùng (quận Ba Đình); công viên Thống Nhất đường Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng); vườn hoa Hà Đông đường Quang Trung (quận Hà Đông); công viên Thành Công đường Láng Hạ (quận Đống Đa).
 

Người tham gia giao thông Thủ đô lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng do các địa lý bày bán. Ảnh: Vne

Địa điểm tổ chức đổi mũ bảo hiểm của hãng Chita sẽ được tổ chức tại: số 929 đường Giải Phóng, Hoàng Mai; Số 407 Trường Chinh, Thanh Xuân; Số 206 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân; Số 577 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân; Số 316 Cầu Giấy; Số 90 Cầu Giấy; Số 365 Cầu Giấy; Số 94 Kiều Mai, Từ Liêm, Hà Nội.

Tại các điểm bán hàng trên, người tham gia giao thông khi mua mũ bảo hiểm, mỗi khách hàng sẽ được giảm giá từ 30.000 - 100.000 đồng/mũ, tùy loại so với giá niêm yết của nhà sản xuất.
 
Đây là một trong những hành động thiết thực của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia nhằm cung cấp cho người tham gia giao thông những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng, có tác dụng bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng khi xảy ra va chạm tai nạn giao thông và bảo vệ người tiêu dùng trước nạn mũ giả đang được bày bán tràn lan trên vỉa hè các tuyến phố của các thành phố lớn.
 
VnMedia.vn
Từ khóa :
Hôm nay, Hà Nội đổi mũ bảo hiểm thật cho dân
Tin khác