Mỹ nữ trong clip sex với 11 dâm quan Trùng Khánh trở thành người hùng

Mobile

Tiền Phong

Mới đây, cảnh sát Trung Quốc xác nhận, Triệu Hồng Hà, cô gái được cho là người hùng vì đã dùng nhan sắc dẫn dụ và hạ gục 11 quan tham, đã bị bắt với tội danh tống tiền và sẽ bị đưa ra xét xử.

Theo báo Thanh niên Trung Quốc ngày 1-2, hiện nay nhân vật hot nhất của báo chí nước này không ai khác ngoài Triệu Hồng Hà, cô gái đã dùng nhan sắc của mình dẫn dụ và hạ gục 11 quan chức ở Trùng Khánh, nhân vật trung tâm của “Vụ video sex Lôi Chính Phú” gây chấn động từ tháng 11-2012 tới nay.

Anh hùng chống tham nhũng ?

Với việc dùng thân xác hạ gục 11 quan tham theo quy trình “dẫn dụ lên giường - quay lén - bắt gian tại giường”, Triệu Hồng Hà đã trở thành người hùng chống quan tham.

Trên mạng xuất hiện các bài hát nhại các ca khúc nổi tiếng thời trước Bắn bia trở về, Đông Phương Hồng với lời mới như: “Đông Phương hồng, mặt trời lên, Trung Quốc có Triệu Hồng Hà, cô đem lại khoái lạc cho quan tham, cô là đại khắc tinh của quan tham…”; Triệu Hồng Hà được ca ngợi với những lời lẽ như “kỳ nữ Trung Hoa”, “trong 12 tháng lần lượt hạ gục 10 quan tham”, “anh dũng vô song, gan dạ đầy mình, khác nào Lưu Hồ Lan khi xưa”... Có cả một thiên truyện mang tên “Tấm gương chống tham nhũng Triệu Hồng Hà” thể loại hài hước được lan truyền rộng rãi trên mạng. Dưới con mắt nhiều người, với việc hạ gục 11 quan chức tham nhũng, Triệu Hồng Hà đã trở thành một “anh hùng chống quan tham”.
 
Bức ảnh được cho là chụp Triệu Hồng Hà

Trên các trang báo in, báo mạng lan truyền những bức ảnh được cho là Triệu Hồng Hà với những thông tin rất khác nhau về hoàn cảnh xuất thân, đời tư của cô ta.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ cảnh sát cho biết, những bức ảnh của Triệu Hồng Hà được đăng tải trên báo chí từ trước đến nay đều là ảnh ngụy tạo.

Triệu Hồng Hà thật đã bị bắt giam từ cách đây hơn một tháng với tội danh tống tiền và sẽ được đưa ra xét xử cùng đồng bọn trong thời gian tới.

Tội phạm Triệu Hồng Hà

Tuy trên căn cước ghi sinh năm 1982 tại vùng nông thôn huyện Khai, Trùng Khánh, nhưng Triệu Hồng Hà là cô gái nom trẻ hơn tuổi nhiều.

15 tuổi đã rời gia đình về Trùng Khánh học một trường dạy nghề, nhưng ra trường công việc không như ý muốn, Triệu phải lần lượt làm các việc tạm thời như tiếp thị, nhân viên khách sạn, hộ lý, nhân viên bán hàng đa cấp… Năm 2007, qua một người giới thiệu, Triệu Hồng Hà gặp Tiêu Diệp, một doanh nhân đã có vợ con và trở thành người tình của ông ta.

Cuối năm đó, Triệu vào làm trong công ty Vĩnh Hoàng của Tiêu Diệp rồi trở thành “mồi” để Triệu sử dụng để gài bẫy các quan chức tha hóa, hiếu sắc.

Quy trình “dẫn dụ - quay lén - bắt quả tang” ấy đã được chúng sử dụng để bẫy thành công 11 quan chức tại mấy khách sạn.

Sau khi hoàn thành mỗi vụ, Nghiêm Bằng, Vương Kiến Quân và Triệu Hồng Hà thường được Tiêu Diệp thưởng tiền.

Sau khi gài bẫy Lôi Chính Phú, Triệu Hồng Hà được Tiêu Diệp cho 40 ngàn tệ (130 triệu VNĐ).

Vợ của Tiêu Diệp là Sài Tư cũng khuyến khích “cô em họ” dùng thân xác để giúp “ông anh” thoát khỏi tình trạng kinh tế khó khăn…Theo điều tra của phóng viên báo Đô thị Phương nam, những vụ gài bẫy thành công này đã mang lại cho công ty Vĩnh Hoàng những công trình với lợi nhuận hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu tệ, “có công trình lãi tới 20%”.

Bị bắt giam cách đây 1 tháng vì tội danh tống tiền, Triệu Hồng Hà hiện đang bị giam tại Trại giam thành phố Trùng Khánh.

Trong quá trình thẩm vấn, Triệu Hồng Hà nói, cô ta đã bị băng nhóm tội phạm do Tiêu Diệp cầm đầu lừa gạt.

Khi đó Tiêu Diệp bảo cô: Sau khi quay lén cảnh giường chiếu, đối phương sẽ đặt mua số lượng rất lớn quần áo của công ty, cô sẽ được chia phần lợi nhuận. Cô ta hối hận: “Tôi đơn giản quá, lại quá coi trọng tình cảm nên cả nể!”.
 

 
Tiền Phong
Từ khóa :
Mỹ nữ trong clip sex với 11 dâm quan Trùng Khánh trở thành người hùng
Chủ đề : Nóng
Tin khác