Phát hiện xác người mất hai tay nổi dưới sông

Mobile

VnExpress.net

Tối 14/3, nhiều người dân hốt hoảng phát hiện xác một thanh niên nằm úp mặt dưới bờ sông Đáy, TP Phủ Lý (Hà Nam). Nạn nhân bị mất hai cánh tay, hộp sọ có một vết lún sâu, có thể tử vong từ 10 ngày trước.

Nạn nhân được một số người dân sống ven sông phát hiện lúc 19h, trong tư thế úp mặt ngay sát bờ. Nam thanh niên này không có giấy tờ tùy thân, mặc quần xanh, áo khoác nâu bên trong có sơ mi trắng gắn phù hiệu THPT Phủ Lý B. Do xác chết đang phân hủy nên mùi thối bốc nên nồng nặc.

Cảnh sát cho biết, nạn nhân bị mất hai cánh tay, hộp sọ có một vết lún sâu. Rất có thể người này bị vật cứng đập vào đầu và chết cách đây khoảng 10 ngày.

Rất đông người dân đứng trên cầu và vây quanh xác nạn nhân. Ảnh: Văn Định.

Theo anh Hùng, lái xe ôm gần hiện trường, trước đó mấy ngày nhiều người đứng trên cầu đã thấy xác chết này trôi dạt vào bờ. "Nhìn từ trên xuống chúng tôi cứ nghĩ đó chỉ là quần áo ai vứt vào rìa bờ, ai ngờ lại là người", anh Hùng nói.

Hàng trăm người dân kéo đến xem khiến đoạn cầu mới Phủ Lý đông nghẹt. Hiện, chưa có người nhà nạn nhân đến nhận xác. Nhà chức trách đang điều tra vụ việc.

VnExpress.net
Từ khóa :
Phát hiện xác người mất hai tay nổi dưới sông
Chủ đề : Nóng
Tin khác