Vụ cả nhà bị thiêu sống vì tội không biết đẻ ở HP: Thủ phạm là ông nội

Mobile

T.H (tổng hợp)

(GDVN) - Cơ quan Công an TP Hải Phòng xác định ông Trần Đình Hậu thôn Xích Thổ - xã Hồng Thái - huyện An Dương (Hải Phòng) chính là người “phóng hỏa” đốt cháy 6 người trong gia đình con trai là anh Trần Đình Hiệp (SN 1986).

Vụ cháy xảy ra vào tối 17/3, anh Hiệp cùng vợ con từ quê chị Luyến ở Kiến Thụy - Hải Phòng trở về nhà. Chị Luyến và bố mẹ chồng lời qua tiếng lại rồi cãi vã nhau kịch liệt. Bực tức, ông Hậu dùng xăng đốt khu vực giường ngủ của 3 mẹ con chị Luyến.

Ngọn lửa đã làm 6 người trong gia đình gồm: ông Hậu; bà Lên, SN 1962; anh Điệp, SN 1986; chị Luyến, SN 1986 (vợ anh Điệp) và hai con gái anh Điệp chị Luyến là cháu Ngọc, SN 2008; cháu Huyền, SN 2009 phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng trong tình trạng nguy kịch.
 
Ảnh: Dân Việt

 
Người nhà gia đình kể: Chị Nguyễn Thị Luyến 29 tuổi (huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) kết hôn với anh Trần Đình Hiệp 28 tuổi (thôn Xích Thổ,xã Hồng Thái, huyện An Dương) sinh được 2 người con gái là Trần Thị Ngọc 5 tuổi và Trần Thị Huyền 4 tuổi. Bực tức với việc chị Luyến không biết đẻ, ông Trần Đình Hậu 53 tuổi - bố chồng chị Luyến đã nhiều lần kề dao vào cổ con dâu hăm dọa sẽ giết nếu chị không đẻ ra con trai. Thậm chí, có lần ông Hậu còn bỏ thuốc sâu vào trong nước lọc nhằm hại chị Luyến.

Cũng theo người nhà chị Luyến, khi nhận được điện thoại của anh Hiệp kêu cứu, mọi người bên nhà ngoại đã chạy sang thì thấy hai cháu đang cháy đen giãy dụa bên ao muống gần nhà. Ngay lập tức, mọi người đưa hai cháu và anh Hiệp, chị Luyến đi cấp cứu. 


 


T.H (tổng hợp)
Từ khóa :
Vụ cả nhà bị thiêu sống vì tội không biết đẻ ở HP: Thủ phạm là ông nội
Chủ đề : Nóng
Tin khác