Lật tẩy kỹ nghệ "làm giá" "gà" của hoa hậu tú bà Mỹ Xuân

0 thảo luận 04/06/12 14:49
(GDVN) – Ngoài 4 đại gia bị bắt quả tang chiều 2/6, nhiều đại gia khác cũng được xác định tên tuổi, làm rõ các nghi vấn liên quan đến đường dây của hoa hậu "tú bà" Võ Thị Mỹ Xuân. 
Theo nguồn tin của GDVN, tới đầu giờ chiều nay 4/6, qua lời khai của tú bà Mỹ Xuân và các “chân dài” liên quan bị triệu tập trước đó, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của nhiều đại gia mua dâm và thuê các “chân dài” trong đường dây của Mỹ Xuân đi “du lịch” với giá cao 20.000 – 25.000 USD/chuyến. Ngoài 4 đại gia bị bắt quả tang chiều ngày 2/6, nhiều đại gia khác cũng được xác định tên tuổi, làm rõ các nghi vấn liên quan. 

Hoa hậu Võ Thị Mỹ Xuân

Hai “chân dài” ăn khách nhất là Lê Thị Yến D và Jenny P cùng một số hotgirl khác đã được Mỹ Xuân “nâng cấp” bằng các chiêu như tung ảnh nóng lên mạng tạo tên tuổi, tham gia làm diễn viên trong một bộ phim, hát, múa trong các chương trình ca nhạc…

“Chân dài” Jenny P đã tham gia một vai phụ trong bộ phim kinh dị tên “Bẫy cấp ba”, nhưng khi phim hoàn thành đã bị cấm chiếu. Ngoài ra, khi bị bắt P đang tích cực chuẩn bị tham gia dự thi “Hoa hậu nam Mê – kông” sắp tới!

Lời khai của Trần Quang Mai và Nguyễn Hữu Đạt cùng các “chân dài” khác cho thấy Mỹ Xuân là “trùm tú bà” trong việc tổ chức, điều hành, tìm kiếm nguồn cung và cầu cho đường dây của mình. Chính Mỹ Xuân đã lôi kéo nhiều “chân dài” tham gia vào đường dây, tìm cách tạo thương hiệu cho các “chân dài” mới gia nhập, xây dựng thương hiệu, tìm cách cho tham gia các cuộc thi và các buổi biểu diễn để nhằm đẩy giá bán dâm lên cao. Ngoài ra Mỹ Xuân cũng chủ động quan hệ với một số nhà báo để lăng – xê, tung ảnh lên mạng nhằm tạo hot cho “nhân viên” mại dâm của mình.

ĐIỂM MẶT CÁC NGƯỜI ĐẸP GIỚI SHOWBIZ VIỆT DÍNH NGHI ÁN MẠI DÂM CAO CẤP
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ "TRỐN" MÁY QUAY TẠI CƠ QUAN ĐIỀU TRA
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ GẠT MÁY ẢNH PHÓNG VIÊN KHI BỊ GHI HÌNH


Kết quan ban đầu cho thấy Mỹ Xuân không phải là “tú bà” bình thường như những “tú bà’ bị phát hiện trước đây. Cựu hoa hậu này có kế hoạch tổ chức, săn lùng nguồn cung để mở rộng cung cấp “hàng” cao cấp, tích cực tìm “thị trường”, khi cần trực tiếp bán dâm luôn, khai thác triệt để “vốn tự có” của mình và của “nhân viên” với mức giá “khủng”!
                                  

Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).