62 tuổi vẫn nuột nà như gái còn...son

Người Đẹp

Theo Người lao động

Nhà thiết kế nổi tiếng Vera Wang không ngại diện bikini tạo dáng trên tạp chí Harper’s Bazaar - Mỹ. Mặc dù đã 62 tuổi nhưng Vera Wang vẫn còn vóc dáng thon gọn.

Nhà thiết kế 62 tuổi diện bikini tạo dáng bên hồ bơi tại ngôi nhà mới của bà ở Los Angeles - Mỹ. Đây là loạt ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Douglas Friedman.
 
 
Vera Wang là một nhà thiết kế thời trang Mỹ sống tại New York, bà rất nổi tiếng với các trang phục cưới. Được đào tạo tại trường Sorbonne ở Paris, sau đó bà tốt nghiệp trường Sarah Lawrence College với bằng cấp về lịch sử nghệ thuật. Trong thời gian ở Paris, Wang đã cùng mẹ đến dự những show thời trang và điều này đã kích thích niềm ham mê vời thời trang nơi bà.

Năm 1990, Wang mở một cửa hàng riêng tại Carlyle Hotel, thành phố New York với thương hiệu áo cưới riêng của mình. Bà cũng thiết kế trang phục cho các nghệ sĩ trượt băng, như Nancy Kerrigan và Michelle Kwan. Bà cũng đã từng thiết kế áo cưới cho các nhân vật nổi tiếng: Mariah Carey, Jennifer Lopez, Thalia, Jessica Simpson, Avril Lavigne, Victoria Beckham, Jennifer Garner, Sharon Stone, Uma Thurman, Holly Hunter, Campbell Brown.
 


Một số thiết kế áo cưới của Vera Wang

Vera Wang đã 62 tuổi
Theo Người lao động
Từ khóa :
Vera Wang , áo cưới , bikini , thời trang , thương hiệu , lộ hàng , vòng 1 , gợi cảm , chân dài , nhà thiết kế , trang phục , thời trang , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
62 tuổi vẫn nuột nà như gái còn...son
Tin khác