Cùng Sao trở lại với thời trang "chắp vá"

Người Đẹp

P.N (Tổng hợp)

(GDVN) - Elbow Patch những miếng vá ở phần khuỷu tay áo đang được các ngôi sao hàng đầu thế giới yêu thích, báo hiệu cho sự trở lại của xu hướng thời trang này.

Elbow Patch - những miếng vá ở phần khuỷu tay áo xuất hiện vào những năm đầu thập niên 80s và hầu hết chỉ dùng làm chi tiết trang trí cho quần áo trẻ em. Gần đây trào lưu vintage đã bắt đầu quay trở lại và người đi tiên phong cho xu hướng này chính là các ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Kim Kardashian bước từ trong xe ra với chiếc áo vest trắng đen, nổi bật với chiếc khuỷu vá miếng, sang trọng và và rất thời thượng.

Katie Holmes - bà xã của Tom Cruise bước tự tin và đầy thách thức trong chiếc áo vest trắng điểm xuyết những mảng màu vàng và miếng vá ở khuỷu. 

Gwen Stefani ấm áp và miếng elbow patch màu đen trở nên ngộ nghĩnh và nổi bật trên chiếc áo màu vàng chanh.

Cô đang chỉnh sữa chiếc mũ len cho cậu quý tử Kingston yêu quý của mình.

Nicole Richie thanh lịch trong chiếc áo len  màu khói xám vá khuỷu tay.

Christina Aguilera thì ngược lại, miếng vá ở đầu gối bắt mắt và khá ấn tượng.

Leona Lewis diện chiếc áo sơ mi kẻ sọc và chiếc quần với "miếng vá" độc đáo sẽ là người đi tiên phong cho kiểu thời trang "chắp nối" này.

Ashley Greene xuất hiện tại sân bay Los Angeles với phong cách mặc một chiếc áo len màu xanh lá cây ngụy trang với một cổ áo ca bô và các bản vá lỗi khuỷu tay kết hợp gọn nhẹ với quần bò jean.

Nam diễn viên Seth Rogen xuất hiện trong một chương trình với chiếc áo khoác màu xanh đen của Gucci và miếng vá màu nâu nổi bật ở khuỷu tay.

Orlando Bloom không hề mất đi vẻ lịch lãm khi mặc chiếc áo len vá miếng ở khuỷu bằng lớp da lộn màu đen khi bế cậu con trai tên là Flynn đi trên đường phố New York.

P.N (Tổng hợp)
Từ khóa :
Elbow Patch , áo vá khuỷu tay , áo len đẹp , áo vest đẹp , Christina Aguilera , Gwen Stefani , mũ len điệu , Nicole Richie , Tom Cruise , Sao mặc đẹp , sao Hollywood , thời trang của Sao , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
Cùng Sao trở lại với thời trang "chắp vá"
Tin khác