Cuộc "đọ sắc" của các ngôi sao và người mẫu

Người Đẹp

Hồng Nhung (Theo QQ)

(GDVN) - Khi diện những mẫu thiết kế của các hãng thời nổi tiếng được trình diễn trên sàn Catwalk trông các ngôi sao thật lộng lẫy và quyến rũ.

Thư Kỳ lộng lẫy và sang trọng khi diện lên mình chiếc váy nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2011 Giorgio Armani. Dù không cần mang thêm đồ trang sức hay phụ kiện làm đẹp nhưng vẻ đẹp của cô vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy xao xuyến, rung động.

Phạm Băng Băng mang vẻ đẹp kiêu sa, quý phái khi tạo kiểu tóc tém cho phù hợp với chiếc váy xanh lam cổ điển thắt lưng cao của bộ sư tập Xuân Hè Tanya 2012.

Nằm trong bộ sưu tập Lanvin 11 Thu Đông, bộ váy màu hồng phấn cùng găng tay màu đen có thể nói rằng thiết kế này dành riêng cho Lý Băng Băng.


Lưu Diệc Phi cùng chiếc váy trong bộ sưu tập Thu Đông Badgley Mischka 2011 dát vàng lóng lánh ôm trọn đường cong trên cơ thể, cho thấy vẻ đẹp tỏa sáng đầy tự tin của người đẹp bên mỹ nam Phùng Thiệu Phong.

Quan Chi Lâm trong chiếc váy màu đen của bộ sư tập mùa Thu 2011 Giorgio Armani, cô thật tinh tế khi kết hợp cùng chiếc khăn lông choàng vừa tao nhã vừa sang trọng.


Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm cùngchiếc váy màu đỏ của Versace xuất hiện ở đêm hội thời trang ELLE. Cô chỉ kết hợp chiếc váy với bộ trang sức đơn giản gồm vòng cổ, vòng tay và nhẫn nhưng người đẹp thực sự rực rỡ và xinh đẹp.


Huỳnh Dịch trẻ trung năng động trong chiếc váy màu đỏ lấp lánh ánh bạc của DKNY 2012.

Lý Phi Nhi lựa chọn cho mình chiếc váy hoa sặc sỡ có phần "nổi loạn" của Versace for H&M.

Trong bộ đồ đen tay trần, quần ngố khiến ngôi sao của “Bí mật không thể nói”  Quế Luân Mỹ càng thêm cá tính.

Chiếc váy họa tiết ngôi sao được thiết kế với ống tay dài dường như không phù hợp với vẻ đẹp của nàng Đổng Khiết, tông màu đen làm cho cô già hơn so với tuổi.

Hồng Nhung (Theo QQ)
Từ khóa :
váy , Giorgio Armani , Versace , vẻ đẹp , quần ngố , bộ sưu tập , lộng lẫy , ống tay
Cuộc "đọ sắc" của các ngôi sao và người mẫu
Tin khác