Hotteen Bảo Trân rạng ngời bên 'bạn trai'

Người Đẹp

Theo Eva

"Cô dâu 12 tuổi" Bảo Trân tỏ ra e ấp và bối rối khi đứng cạnh anh chàng Nguyên Khang điển trai. Cùng Cẩm nang đẹp ngắm nhìn bộ đôi dễ thương này bạn nhé!

Lê Hoàng Bảo Trân sinh năm 1998, cao 1,72m và đã giành giải Vàng trong cuộc thi Teen Model 2009. Bảo Trân đã từng tham gia nhiều show diễn thời trang lớn, chuyên nghiệp. Trở thành gương mặt hot nhất trong cộng đồng teen, Bảo Trân 13 tuổi luôn được báo giới quan tâm và để mắt, khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và hầu như không công bố gì.

“Cô dâu 12 tuổi” cho rằng mình còn quá nhỏ để nghĩ đến những vấn đề bạn trai, việc học luôn được Trân xem trọng và dồn nhiều tâm sức. Mới đây, cô nhận lời tham gia chụp hình cùng anh chàng điển trai Nguyên Khang.

Không có khuôn mặt ăn ảnh nhưng Nguyên Khang khá tự tin khi thể hiện những shoot hình, nụ cười luôn thường trực trên môi khi anh đứng cạnh người đẹp, còn Bảo Trân, đã có nhiều kinh nghiệm trong những bộ ảnh nghệ thuật.

Trong không khí đầu năm mới, Bảo Trân và Nguyên Khang đã mix đồ trẻ trung và rực rỡ với những gam màu chủ đạo như đỏ, xanh lá cây, trắng tuyết... và tạo hình duyên dáng bên nhau.

Tuy nhiên khi đứng bên anh chàng điển trai, Bảo Trân có phần e ấp và ngượng ngùng.

Còn Nguyên Khang, chàng MC sinh năm 1984 cũng trở nên "kute" bên cô nàng hotteen Bảo Trân.

Anh chàng trổ tài đánh đàn piano cho "bạn gái" Bảo Trân.

Cô nàng duyên dáng và "xì tài" làm duyên bên cây thông rực rỡ ánh đèn.

Hot boy Nguyên Khang tự tin với style thanh lịch.


Theo Eva
Từ khóa :
Bảo Trân , hot teen , tạo dáng , thời trang , phong cách , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
Hotteen Bảo Trân rạng ngời bên 'bạn trai'
Tin khác