Mặc Vest "khùng" như Tùng Dương

Người Đẹp

Theo 24h

Là ca sĩ có phong cách "quái", có lẽ vì thế, trang phục của Tùng Dương cũng mang hơi hướng lập dị, gây tranh cãi, đặc biệt là kiểu sáng tạo thái quá với áo vest.


"Tùng Dương mong muốn một hình ảnh quái, ấn tượng, đam mê, lúc nào cũng thăng hoa, cháy hết mình", có lẽ chính bởi thế, trang phục của anh cũng mang hơi hướng lập dị, gây tranh cãi, đặc biệt là kiểu sáng tạo thái quá với áo vest.

Cùng với lối trình diễn âm nhạc đặc biệt, Tùng Dương nhiều lần gây sốc vì lối ăn mặc "quái quái", đặc biệt là kiểu biến thể với áo vest... mà dân văn phòng thường "khó mê" nổi.

Chiếc áo nửa nọ nửa kia, với sự kết hợp nửa màu mè lòe loẹt, thùng thình, nửa trang nghiêm này gây ra nhiều bình bàn trái chiều.

Nó có hợp với phong cách trình diễn "như lên đồng" của nam ca sĩ này?

Ngay từ khi xuất hiện trong tiềm thức của giới yêu chuộng thời trang, áo vest là biểu trưng của sự thanh lịch, sang trọng. Chính bởi vậy, kiểu mốt này thường đồng hành với các tín đồ thời trang trong những bữa tiệc lớn, quy mô hoặc nơi công sở cần sự nghiêm trang.
Qua sự biến hóa tài tình của Tùng Dương như thế này, chúng ta có nên đánh giá lại kiểu thời trang này?

Anh cũng từng có lên lên báo chia sẻ rằng: “Thời trang cũng là đam mê của tôi, nhưng giờ thì bắt đầu thấy nó quá xa xỉ. Có thời gian tôi còn mày mò tự thiết kế trang phục. Nhưng giờ đây Tùng Dương thích những đồ may sẵn, nó như một thách thức: Người ta mặc được thì mình cũng mặc được, và nó thành của mình”.

Ngoài Tùng Dương, showbiz Việt cũng đã từng chứng kiến nhiều kiểu  "sáng tạo" lạ đời với vest khác: Liêu Anh Tuấn cũng được biết đến với lối thời trang quái đản, anh nhiều lần xuất hiện với cách kết hợp vest + quần đùi ngố, hay vest + quần đáy xệ.

Thật khó để phân tích được gu thẩm mỹ thời trang của Khánh Phương?

Phương Uyên mặc vest + quần ngủ và giày thể thao khác người.

Phong cách lai tạp giữa nét dịu dàng, yểu điệu với vest thanh lịch của Yến Trang có vẻ như hơi lệch gu.

Nguyên Vũ với cách mặc vest lạ lùng.

Lịch lãm như chàng MC Phan Anh, cũng có lúc làm người đối diện phải khó hiểu với phong cách thời trang này. Phải chăng anh mặc nhầm quần?

Theo 24h
Từ khóa :
áo vest , Tùng Dương , Nguyên Vũ , Phương Uyên , Phan Anh , cam nang dep , cẩm nang đẹp
Mặc Vest "khùng" như Tùng Dương
Chủ đề : Tùng Dương
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác