"Ngầu" như Hà Hồ đeo kính đen

Người Đẹp

Theo Phụ nữ Today

Để bảo vệ cửa sổ tâm hồn, Hồ Ngọc Hà thường hay xuất hiện với cặp kính đen rất “ngầu”. Ngay cả những phút nghỉ ngơi hay trên sân khấu Hà Hồ vẫn "ghiền" đeo kính.

Sở hữu gương mặt dài, nữ hoàng nhạc nhẹ Hồ Ngọc Hà dường như “ghiền” style kính mắt khung hình chữ nhật, màu đen. Với lựa chọn này, khuôn mặt của Hà Hồ trở nên mềm mại hơn, tạo cảm giác ngắn lại và đặc biệt lại tăng thêm “độ ngầu”!

Với cặp kính retro, Hồ Ngọc Hà toát lên vẻ đẹp cổ điển, đặc trưng của phong cách thời trang thập niên 60, 70.

Để bảo vệ cửa sổ tâm hồn, Hồ Ngọc Hà thường hay xuất hiện với cặp kính đen rất “ngầu”. Ngay cả những phút thảnh thơi khi ghép chương trình, hay trên sân khấu biểu diễn, Hà Hồ vẫn tranh thủ thỏa mãn cơn ghiền.

Nắm bắt được xu hướng mới của kính mắt gọng to, Hà Hồ thường trang điểm nhẹ nhàng, chọn những bộ cánh có cùng tông màu hoặc đối nghịch tông màu với mắt kính. Chính những lựa chọn này đã tôn lên cho bà mẹ một con một vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ!Một sự phá cách, táo bạo với kiểu kính kiểu cách

Lựa chọn này giúp Hà Hồ toát lên nét đẹp các tính và rất ngầuKiểu kính mắt mèo này lại đưa Hồ Ngọc Hà trở về  với quá khứ những năm 50, 60 của thế kỷ trước. Nhìn qua có vẻ như kiểu kính này sẽ đem đến một thách thức mới cho chủ nhân của nó!


Theo Phụ nữ Today
Từ khóa :
Hồ Ngọc Hà , kính mắt , mắt kính , Sao Việt , Sao mặc đẹp , thời trang , làm đẹp , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
"Ngầu" như Hà Hồ đeo kính đen
Tin khác