Những chiếc váy "mát mẻ" nhất Quả cầu vàng

Người Đẹp

Theo 24h & Xzone

Đó là những chiếc váy ép ngực, hở đùi, lộ quần chíp... được các sao nữ phô trương hết sức mát mẻ tại Lễ trao giải Quả cầu vàng làm nhức nhối mắt khán giả.

Wendi McLendon-Covey mặc một chiếc váy xanh dáng dài

Chiếc váy quá trễ khiến vòng 1 như muốn rời ra khỏi váy.

Salma Hayek diện một chiếc váy bó sát, đẩy cao bộ ngực vốn đã quá đồ sộ.

Erin Wasson lại chọn cách gây chú ý mình bằng trang phục sexy vô đối. Cô mặc chiếc váy chất liệu mỏng tang, xuyên thấu mọi ngõ ngách của cơ thể. Không những thế, đường khoét cổ chữ V sâu hun hút suýt chạm rốn tạo ra khoảng hở “thênh thang” phía trước ngực. Phần thân dưới của cô được xẻ rách tua rua tạo nên những khoảng “không thể hở hơn”. Tờ Daily không ngại bình phẩm: “trông nó giống như những chiếc khố của các chàng thổ dân da đỏ ngày xưa”.

Mặc cho những lời chỉ trích và những ánh mắt ái ngại, Erin Wasson vẫn tự tin tạo dáng trên thảm đỏ Quả cầu vàng. Với bộ cánh này, có lẽ cô sẽ tiếp tục góp tên trong danh sách những bộ cánh "đáng quên" của thảm đỏ kinh đô hollywood.

Cả Kim Kardashian và ngôi sao Sopranos Jamie-Lynn Sigler đều chọn những chiếc váy đen phô gần hết gò bồng đảo .

Chiếc váy đuôi cá màu kim loại khiến Lea Michele thật gợi cảm.

Victoria Hervy với khoảng hở quá táo bạo phần thân trên. Người đối diện không phải tưởng tượng nhiều khi Victoria Hervy xoay nghiêng người

Morena Baccarin cũng không kém phần sexy khi diện chiếc váy đen xẻ táo bạo ở vòng 1.

Madonna với chiếc váy "ép" ngực lên quá cỡ.

Theo 24h & Xzone
Từ khóa :
Sao Hollywood , Quả Cầu Vàng , váy dạ hội , đầm dạ hội , đầm lệch vai , thời trang , trang phục , sao mặc váy đẹp , vòng 1 , ngực lép , nâng ngực , thẩm mỹ , vòng 1 gợi cảm , lộ hàng , gợi cảm , sexy , cam nang dep , cẩm nang đẹp
Những chiếc váy "mát mẻ" nhất Quả cầu vàng
Tin khác