Những kiểu tóc đẹp mê hồn của Sao

Người Đẹp

Diễm Hà (Theo Style)

(GDVN) - Bạn sẽ thêm phần xinh đẹp, lộng lẫy và quyến rũ với những kiểu tóc của dàn sao Hollywood, hãy thử cùng CNĐ nhé vì cũng khá dễ thực hiện.


Jessica Alba thêm quyến rũ và xinh đẹp với kiểu tóc bới cao và để vài lọn tóc lòa xòa trên gương mặt khả ái.

Amanda Seyfried bới tóc thành túm ở phía sau và làm điệu với hai lọn tóc xoăn nhỏ để xõa, kiểu tóc khá đơn giản nhưng cực hiệu quả làm cô thêm xinh đẹp.

Nicky Hilton là sao nữ có gu thời trang giản dị và thanh lịch, chính vì vậy cô chọn kiểu tóc tết gọn gàng chia hai bên tóc và buộc túm gọn gàng ở phần đuôi tóc.

Kate Beckinsale

Angelina Jolie tuyệt xinh với kiểu tóc búi cổ điển trong lần xuất hiện mới đây nhất của mình, kiểu tóc này tôn được khuôn mặt xinh đẹp và cuốn hút của nữ diễn viên này.

Charlize Theron trẻ trung hơn tuổi với kiểu đầu rất teen này, mái tóc được buộc rối lệch bên thêm điệu đà với chiếc bờm đá.

Emma Stone có mái tóc vàng đồng tuyệt đẹp, vì thế khi cô tết đơn giản về phía sau nhưng trông vẫn nổi bật, sang trọng.

Tia Mowry trông thật nhí nhảnh, đáng yêu với kiểu tóc để mái lệch dài và những lọn xoăn ở phần đuôi tóc, phần tóc sau được búi lại để khoe lưng trần gợi cảm.

Anne Heche lựa chọn kiểu tóc đúng tông, đúng tuổi cho mình, kiểu búi rối cao và để mái lòa xòa khiến cô sang trọng quyến rũ hơn.

Emmy Rossum cực xinh đẹp, cuốn hút với kiểu tóc cổ điển này, thêm môi son đỏ khiến cô thật lộng lẫy và quyến rũ.

Ivanka Trump lựa chọn kiểu tóc cực đơn giản: buộc gọn lại phía sau để tôn vẻ đẹp tự nhiên vốn đã rất quyến rũ của mình.

Kim Kardashian sở hữu mái tóc đen óng tự nhiên, cô nàng tết lệch bên trông thật xinh đẹp và nữ tính.

Nina Dobrev trẻ trung và đáng yêu với kiểu tết mái lệch, phần tóc sau được búi gọn gàng để hợp với váy quây gợi cảm.

Kate Middleton

Zoe Saldana nổi tiếng là ngôi sao nữ có gu thời trang tinh tế và nữ tính, chính vì thế kiểu tóc của cô tuy đơn giản nhưng thật cuốn hút và xinh đẹp.

Diễm Hà (Theo Style)
Từ khóa :
Tết , quyến rũ , cuốn hút , đáng yêu , môi son , nữ tính , tóc xoăn , thanh lịch , thời trang , Nickky Hilton , tóc búi , trẻ trung , điệu đà , tuyệt đẹp , sang trọng , gợi cảm , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
Những kiểu tóc đẹp mê hồn của Sao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác