Tóc đẹp siêu gợi cảm như Angela Phương Trinh

Người Đẹp

Theo Sức Sống Mới

Angela Phương Trinh là một trong số những cô nàng sở hữu các kiểu tóc siêu gợi cảm. Cẩm nang đẹp xin giới thiệu 6 kiểu tóc của cô nàng mà bạn có thể tham khảo.

Quyến rũ với tóc xoăn
 
Xưa nay, tóc xoăn luôn có một vị thế đặc biệt trong lãnh địa của sự quyến rũ và gợi cảm. Vì thế, nếu muốn mình trông sexy hơn thường ngày một chút thì hãy làm cho tóc có độ xoăn nhẹ và bồng bềnh như Angela Phương Trinh.


Tóc xõa... đẹp khó cưỡng
 
Có bí quyết gì mà kiểu tóc xõa này lại làm mê mẩn các chàng đến vậy? Đó chính là bờ vai thon được lộ ra khi bạn vén tóc nhẹ sang một bên. Đôi khi một mái tóc đẹp không phụ thuộc vào kiểu dáng mà lại ở chỗ bạn đặt chúng như thế nào.Hoang dã cùng tóc mì sợi
 
Những lọn tóc xoăn đều tăm tắp như sợi mì gợi nhớ đến những cô nàng da nâu nóng bỏng và hoang dã. Chỉ với một cây uốn nóng đường kính nhỏ bạn đã có được kiểu tóc này. Đơn giản nhưng nó sẽ thay đổi hoàn toàn phong cách cũ và biến bạn thành một nàng sành điệu và cuốn hút.


Tóc rối: nhìn là mê
 
Khoảnh khắc mái tóc dài hơi rối vì bay trong gió có khả năng hạ gục đàn ông ngay lập tức. Song nếu tóc của bạn trong tình trạng hư tổn thì thật là thảm họa. Bí quyết đơn giản và nhanh chóng nhất là hãy xịt lên tóc một chút serum dưỡng tóc bằng tinh dầu, các lọn tóc sẽ suôn mềm và không hề bết dính.

Đuôi ngựa ấn tượng
 
Tóc đuôi ngựa sẽ không bao giờ lỗi mốt, vấn đề còn lại chỉ là bạn biến hóa nó như thế nào để quyến rũ chàng. Ở phòng cách cổ điển, Angela Phương Trinh chọn mái sấy cụp và nhanh chóng hóa thân thành quý cô năng động với mái phồng – kiểu tóc rất được ưa chuộng hiện nay.
Kiêu sa tóc búi
 
Tóc búi có ưu thế giúp khoe toàn bộ những đường nét thanh tú khuôn mặt lẫn chiếc cổ và bờ vai trần của chủ nhân. Trong ngân hàng các kiểu tóc đẹp của những cô nàng tự tin và quyến rũ chắc chắn không thể thiếu kiểu búi cao. 
Theo Sức Sống Mới
Từ khóa :
Angela Phương Trinh , tạo kiểu tóc , bí quyết chăm sóc tóc , đẹp đẹp , kiểu tóc quyễn rũ , gợi cảm , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
Tóc đẹp siêu gợi cảm như Angela Phương Trinh
Tin khác