Mẹ chồng hoa hậu Jennifer Phạm: Nữ tướng quyền lực ở FPT

Người Việt hàng Việt

Theo TTVN

Chồng của Jennifer Phạm là con trai của Giám đốc FPT TP.Hồ Chí Minh và là cháu ruột của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.Sáng 19/12/2012, lễ thành hôn của doanh nhân Nguyễn Đức Hải và hoa hậu Jennifer Phạm đã được cử hành long trọng tại TPHCM trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người và báo giới.

Chồng Jennifer Phạm là doanh nhân Nguyễn Đức Hải, anh là con trai cả của nữ doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh và ông Nguyễn Đức Tiến.

Bà Trương Thị Thanh Thanh


Có thể thấy, sau cuộc hôn nhân dang dở với ca sĩ Quang Dũng, người đẹp này đã tìm được bến đỗ tại một gia đình nhà chồng danh giá.

Bà Thanh Thanh (61 tuổi) nguyên là Phó Chủ tịch HĐQT FPT nhiệm kỳ trước, hiện tại bà là Giám đốc của FPT chi nhánh TP.HCM. Bà Thanh là phụ nữ duy nhất trong 13 thành viên của Hội đồng sáng lập FPT.

Bà Thanh là chị gái của ông Trương Gia Bình, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của FPT.

Theo miêu tả trong báo cáo thường niên của FPT thì "Bà Thanh là người đầu tiên bắt tay xây dựng Chi nhánh FPT TP.HCM. Bà luôn tiên phong trong các hoạt động xã hội và từ thiện của FPT". 

Bà Thanh Thanh là người tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Ảnh: thebox/tinngan


Bà Trương Thị Thanh Thanh sinh năm 1951, nguyên quán ở Đà Nẵng, bà là con gái của bác sĩ Trương Gia Thọ. 

Bà Thanh tốt nghiệp Khoa Vật lý Phân tử Đại học Tổng hợp Bacu - Liên Xô cũ nay thuộc Ucraine năm 1974, khoa Quản trị kinh doanh Trường Amos Tuck, Mỹ vào tháng 07/2000.

Trước khi gia nhập FPT, bà là giảng viên Đại học Tổng hợp Hà Nội cũ nay là Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội (từ năm 1974 – 1976) và là giảng viên chính Đại học Tổng hợp Hồ Chí Minh nay là Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM(từ năm 1976 – 1995).

Bà Thanh gia nhập FPT từ năm 1990, ở vị trí kế toán trưởng đầu tiên của Chi nhánh FPT TP.HCM

Bà Thanh hiện đang nắm giữ hơn 4,4 triệu cổ phiếu FPT, tương đương 1,61%, cổ phần (đến ngày 19/12/2012) là 145,6 tỷ đồng.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Theo TTVN
Từ khóa :
FPT , TP HCM , chi nhánh , Trương Gia Bình , doanh nhân , Liên Xô , nữ doanh nhân , gia nhập
Mẹ chồng hoa hậu Jennifer Phạm: Nữ tướng quyền lực ở FPT
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác