Á hậu Hoàng Anh nhẹ hất váy giữa phố đông

Người mẫu

V.T

(GDVN) - Á hậu Hoàng Anh rực rỡ trong thiết kế của nhà tạo mẫu Thương Huyền chuẩn bị cho buổi catwalk đêm Fashion week Xuân Hè tại Hà Nội.

Trong đêm biểu diễn thời trang tối ngày 7/12 tới đây của tuần lễ thời trang Xuân Hè 2013 hội tụ các gương mặt nhà thiết kế Việt nổi tiếng, Á hậu Hoàng Anh sẽ trình diễn những mẫu sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Thương Huyền.
Cô đã có buổi cùng Nhà thiết kế Thương Huyền “lên đồ” một cách chu đáo để chuẩn bị cho đêm diễn.
Nhà thiết kế Thương Huyền cho biết, chị rất an tâm về Hoàng Anh, vì nhiều người cho rằng Á hậu không quen diễn thời trang, nhưng Hoàng Anh lớn lên từ catwalk nên cô sẽ giúp chị làm hài lòng những người yêu thời trang với phong cách trình diễn của mình.
Trong ngày tất bật chuẩn bị diễn, Hoàng Anh đã ướm thử những thiết kế mới nhất dành cho mùa Xuân Hè 2013 của nhà thiết kế thương Huyền- Leta rất tươi trẻ, lãng mạn mang tên gọi: “Ngọn lửa thuần khiết”, với tông trắng là chủ đạo được lắp ngép với những hoạ tiết hoa văn bằng chỉ ren đen và cam đỏ...
Hoàng Anh đã gây chú ý với tất cả những người qua đường khi thử catwalk những mẫu thiết kế này trên phố. Sắc đỏ và trắng đan xen vào nhau đem đến cho cô vẻ đẹp tinh khôi và rực rỡ.
Nhà thiết kế Thương Huyền chuẩn bị trang phục cho Hoàng Anh.
V.T
Từ khóa :
Hoàng Anh , nhà thiết kế , á hậu , xuân hè , catwalk , thời trang , phong cách trình diễn , sưu tập
Á hậu Hoàng Anh nhẹ hất váy giữa phố đông
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác