Nhiều hình ảnh ít biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ cao 1m65

Người mẫu

Long Hy (Tổng hợp)

(GDVN) - Đại diện nước chủ nhà, Olivia Culpo với chiều cao 1,65m đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2012.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2012 diễn ra tại Planet Hollywood Resort & Casino ở Las Vegas, Nevada, Mỹ với vương miện hoa hậu thuộc về hoa hậu đảo Rhode của Mỹ là Olivia Culpo.

Olivia Culpo trong trang phục áo tắm trước đêm chung kết.

Olivia Culpo, nghệ sĩ đàn cello đến từ vùng Cranton, đảo Rhode từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ hồi tháng 7/2012.

Olivia là con giữa trong gia đình 5 anh chị em, cha mẹ cô đều là những nghệ sĩ chơi nhạc chuyên nghiệp và đã nuôi nấng hoa hậu lớn lên trong âm nhạc.

Hoa hậu bắt đầu học đàn cello từ năm lớp 2 và tham gia vào dàn nhạc hợp xướng Phiharmonic Youth Orchestra, RI Phiharmonic Chamber Ensemble, Bay View Orchestra và dàn hợp xướng Rhode Island All State.

Năm nay 20 tuổi, Olivia sở hữu chiều cao 1,65m, số đo ba vòng 86 – 56 – 86. Cô hiện là sinh viên năm 2 ĐH Boston và thường xếp trong danh sách Dean thường dành cho những sinh viên xuất sắc.

Olivia trong trang phục dạ hội đêm chung kết cuộc thi Miss USA 2012 hôm 3/6.
Nói về việc cuộc thi năm nay cho phép thí sinh chuyển giới tham gia Miss Universe, hoa hậu Olivia cho biết: “Tôi nghĩ điều này là công bằng, nhưng tôi cũng hiểu một số người vẫn còn nghi ngại về việc này...
"Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người muốn có một cuộc sống hạnh phúc hơn và vì vậy tôi hoàn toàn đồng ý về vấn đề này, bởi tôi tin đó mới là một quốc gia của tự do”, Culpo giải thích.

Top 5 trong đêm chung kết Miss USA hôm 3/6 gồm (từ trái sang): Miss Ohio, Maryland, Rhode Island, Nevada, Georgia.

Olivia nhận vương miện Miss USA từ người tiền nhiệm, hoa hậu Mỹ 2011 Alyssa Campanella.

Olivia đăng quang Miss USA 2012 hôm 3/6/2012.
Long Hy (Tổng hợp)
Từ khóa :
hoa hau hoan vu 2012 , olivia culpo , miss universe 2012 , miss universe 2012 culpo , hoa hau hoan vu olivia culpo , hoa hau cao 1 , 65m
Nhiều hình ảnh ít biết về tân Hoa hậu Hoàn vũ cao 1m65
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác