Nói Nguyễn Thị Loan 'tốc váy lên lịch sử' là bới bèo ra bọ!

Người mẫu

Độc giả Linh Hương, Hà Nội

(GDVN) - Đồng ý rằng Nguyễn Thị Loan không nên chụp ảnh như vậy nhưng không đồng ý với quan điểm cho rằng cô đang 'tốc váy lên lịch sử'.

Chuyện Nguyễn Thị Loan chụp bộ hình đó bị 'soi' quá mức thì tôi nghĩ không cần thiết và không đáng - nhất là khi dùng động từ mạnh 'tốc váy lên lịch sử'.

Nếu như cô ấy mặc bikini và tạo những kiểu dáng 'khó nhìn' trên hiện vật như những người mẫu của Trung Quốc chụp trong miếu của Khổng Tử ở Sơn Tây thì đó chắc chắn là điều đáng chê trách, ảnh hưởng trầm trọng đến nét đẹp văn hóa lâu đời ở nơi tôn kính, uy nghiêm.


Gần hơn, ở Việt Nam, ca sĩ Thủy Tiên ăn mặc hở hang, tạo dáng uốn éo giữa những bức tượng thể hiện tình dân quân, sự đoàn kết đấu tranh thì điều đó làm khiến cho bộ ảnh chụp và clip -dù mang nội dung gì đi nữa đều trở nên 'vô duyên', thể hiện nhận thức của một con người trước truyền thống và tôn trọng truyền thống của dân tộc.

Cho dù nhiều nhiếp ảnh gia muốn mẫu của mình chụp ở bảo tàng, di tích lịch sử với lý do riêng, mục đích riêng nhưng ở địa vị của một độc giả, tôi cũng không có cảm tình với những bộ ảnh mặc trang phục thường ngày chụp trên những hiện vật lịch sử.

Tuy nhiên, theo tôi, thông tin Nguyễn Thị Loan 'tốc váy lên lịch sử' quả thật hơi bị mang tính 'bới bèo ra bọ', hoặc có cái nhìn quá khắt khe đối với những người nổi tiếng. Tôi thấy bình thường phụ nữ cũng mặc những chiếc váy như vậy trên nhiều trên đường phố, không quá phản cảm đến mức 'phê phán', phẫn nộ.

Đặt cô Người đẹp biển với tư cách một người bình thường, một người đến tham quan và chụp ảnh 'lưu niệm' ở bảo tàng thì những kiểu tạo dáng đó cũng không có gì để các 'ném đá' quá nhiều như vậy!Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Độc giả Linh Hương, Hà Nội
Từ khóa :
Nguyễn Thị Loan , chụp ảnh , bảo tàng , hiện vật , bộ ảnh , Khổng Tử , Sơn Tây , bộ hình
Nói Nguyễn Thị Loan 'tốc váy lên lịch sử' là bới bèo ra bọ!
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác