Poster quảng cáo diễn chung với Bà Tưng, Khắc Việt: Tôi hoàn toàn sốc

Người nổi tiếng

Lê Phương

(GDVN) - "Hình ảnh quảng cáo bị thiếu ngày tháng ở bên dưới đã khiến cho khán giả hiểu nhầm rằng Việt và Huyền Anh biểu diễn cùng nhau...", Khắc Việt chia sẻ.

- Hình như Khắc Việt sắp có show diễn chung cùng hot girl tai tiếng "Bà Tưng" tại Hà Nội?

- Cám ơn câu hỏi này của chị đã cho Việt thêm một cơ hội để đính chính thông tin tới người hâm mộ. Không hiểu sao từ chiều hôm qua đến giờ rất nhiều người bạn lẫn fan gọi điện cho Việt và hỏi rằng có phải Việt sẽ diễn chung cùng với Huyền Anh (Việt xin được phép gọi cô bạn này bằng tên thật) không. 

Lúc đầu nhận được thông tin như vậy, Việt hoàn toàn sốc và không hiểu tại sao. Ngay lập tức Việt hỏi trợ lý kiểm tra lại lịch diễn và liên hệ với nhà tổ chức xem sô diễn đó có chung với ai không. Thì Việt được thông báo lại rằng do trên mạng xuất hiện hình ảnh chụp lại băng rôn quảng cáo của một vũ trường tại Hà Nội có Việt và Huyền Anh tham gia. 

Hình ảnh quảng cáo của Khắc Việt bị đặt cạnh "Bà Tưng" khiến nam ca sĩ "Anh khác, hay em khác" bị hiểu lầm là hát chung sân khấu cùng hot girl tai tiếng.

Trong tấm hình đó, hình ảnh Việt và Huyền Anh được đặt cạnh nhau nên không ít người đã hiểu lầm rằng Việt và cô ấy diễn cùng chương trình với nhau. Nhưng thực ra Việt diễn trước cô ấy một ngày tại vũ trường này. Chính hình ảnh bị thiếu ngày tháng ở bên dưới đã khiến cho khán giả hiểu nhầm rằng Việt và Huyền Anh biểu diễn cùng nhau. 

- Thế mà mấy ngày qua nhiều khản giả sốc vì tưởng Khắc Việt cố tình kết hợp với "Bà Tưng" để đánh bóng tên tuổi? 

- Những bạn nào theo dõi Việt từ khi mới khởi nghiệp cho đến bây giờ sẽ hoàn toàn tin tưởng rằng Việt sẽ không bao giờ cần đến chiêu trò để làm nóng mình trên mặt báo. Việt tin rằng nếu khán giả thông minh thì họ sẽ nhận ra đâu là chiêu trò và đâu là mối quan hệ bình thường.

Còn nếu muốn dùng chiêu trò hay dựa hơi ai đó để đánh bóng tên tuổi của mình thì Việt đã làm từ lâu rồi và trong số bạn bè của Việt, có nhiều cái tên còn hot hơn Huyền Anh bây giờ. Và thực tế các bạn thấy đấy, từ trước đến nay Việt xuất hiện trên báo đài có khi nào kéo theo một ai khác lên cùng đâu.

- Vậy sao anh không đề nghị BTC chương trình gỡ hình ảnh mình xuống để đỡ mang tiếng vì mấy ngày qua dân cư mạng cũng liên tục mang hình quảng cáo "Bà Tưng" có cả hình ảnh của anh bên cạnh để chỉ trích, bêu riếu?

- Quyền lên án hay phê phán chỉ trích vấn đề gì đó là của dư luận, còn trách nhiệm quảng bá cho chương trình là của nhà tổ chức. Cá nhân Việt thấy rằng việc dư luận có tý "ném đá" mình như vậy cũng là do họ hiểu lầm khi nhìn thấy hình ảnh đó thôi, chứ không có gì nghiêm trọng và tổn hại tới danh dự cá nhân cả. Chính vì thế, việc này Việt chọn cho mình giải pháp im lặng và không muốn phản pháo ồn ào để gây thêm hiểu lầm. 

- Hỏi thật trong mắt Khắc Việt, "Bà Tưng" như thế nào?

- Việt cũng khá bận rộn với công việc và ít khi để ý tin tức trong showbiz. Tuy nhiên, đợt vừa rồi Việt phải nhập viện thì thông qua một người bạn, Việt có quen biết với Huyền Anh. Việt cũng cám ơn cô ấy đã dành thời gian đi cùng với một người bạn khác đến tận bệnh viện để thăm hỏi sức khoẻ của Việt. Dù chỉ nói chuyện một vài lần nhưng cô ấy để lại hình ảnh đẹp trong mắt Việt. Việt có cảm nhận rằng ngoài đời cô ấy khác hoàn toàn với những gì dư luận đánh giá về cô ấy trên mạng. Nói chung, ngoài đời Huyền Anh cũng không hẳn là một cô gái "nổi loạn" như những gì cộng đồng mạng nhận xét về cô ấy. 

Theo Khắc Việt thì ngoài đời "Bà Tưng" không đến mức nổi loạn như trên mạng

- Nếu chẳng may "Bà Tưng" đề nghị anh song ca cùng trong một sản phẩm âm nhạc nào đó hoặc nhờ anh sáng tác nhạc giùm thôi chẳng hạn, anh sẽ đồng ý chứ?

Việt cũng chưa bao giờ nghe Huyền Anh hát nên cũng không biết được chất giọng của cô ấy như thế nào, có phù hợp để song ca với mình hay không. Bên cạnh đó, Việt cũng không thấy Huyền Anh chia sẻ rằng cô ấy sẽ có kế hoạch lấn sân ca hát và ngỏ lời nhờ Việt viết ca khúc cho.

Còn nếu cô ấy hát hay và sáng tác của Việt phù hợp với giọng ca của cô ấy thì Việt hoàn toàn giúp đỡ thôi. Bởi vì Việt không phải là người đánh giá người khác theo quy tắc "vơ đũa cả nắm", cho nên nếu thấy ai đó phù hợp với ca hát và tạo ra được giá trị nghệ thuật, cống hiến được cho người hâm mộ thì tại sao mình không giúp đỡ. 
Lê Phương
Từ khóa :
Khắc Việt , Bà Tưng , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , gợi ý đáp án , goi
Poster quảng cáo diễn chung với Bà Tưng, Khắc Việt: Tôi hoàn toàn sốc
Chủ đề : TÂM TÌNH NGƯỜI NỔI TIẾNG
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : "Bà Tưng" - Lê Thị Huyền Anh
Tin khác