Quang Tèo trốn vợ đi hẹn hò vụng trộm

Người nổi tiếng

Dương Phạm

(GDVN) - Mượn lí do đánh tennis thể dục thể thao, Quang Tèo đã lén lút trốn vợ bồ bịch bên ngoài.

Đây là vai diễn hứa hẹn mang đến nhiều nụ tiếng cười sảng khoái dịp Tết của Quang Tèo trong phim hài Tết - “Ai là người cao thủ” do đạo diễn Tạ Huy Cường thực hiện.

Quang Tèo vào vai nhân viên văn phòng bị vợ siết chặt về thời gian từng li từng tí. Hàng ngày, anh được vợ lên thời gian biểu và phải có báo cáo về công việc, hành động như: đi đâu, làm gì, với ai…

Quang Tèo và vợ trong phim.

Thế nhưng, Quang Tèo vẫn giấu vợ lén lút bồ bịch bên ngoài bằng lý do đi chơi tenniss cuối giờ làm trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Dù bà vợ tỏ ra khá yên tâm nhưng vẫn bán tín bán nghi, nên một hôm đã quyết định lập kế hoạch kiểm tra vì thấy chồng bỗng đột xuất “ngoan lạ”.

Bà vợ khéo léo thay chiếc vợt bằng 1 chiếc chổi quét nhà vào trong túi. Vì không hay biết nên ông chồng vui vẻ xách túi đi chơi thể thao. Tối về còn ba hoa với vợ tài đánh tennis. Vợ đòi kiểm tra túi thì phát hiện cái chổi nằm y nguyên. Bị bóc mẽ thói xấu, Quang Tèo chỉ còn nước “cắn rơm cắn cỏ” xin vợ tha thứ.

Bên cạnh Quang Tèo, “Ai là người cao thủ” còn có sự xuất hiện của: Quốc Anh, Anh Tuấn, Đại Mí, Kim Xuyến, Hồ Liên, hoa khôi truyền hình Ngọc Hân. Đặc biệt có sự xuất hiện của nhân vật người nước ngoài biết nói tiếng Việt - Mr Cường IRắc. Người đảm nhận vai diễn chị Phệt - vợ Quang Tèo là diễn viên Thanh Tú.

"Ai là người cao thủ" có sự xuất hiện của diễn viên ngoại quốc.

Đạo diễn Tạ Huy Cường tin tưởng, đây sẽ là bộ phim Tết mang đến nhiều tiếng cười hóm hỉnh, thú vị cho khán giả. Sự xuất hiện nhân vật ngoại quốc, cũng như lời thoại trong bộ phim khiến khán giả không thể nhịn cười.

Ai là người cao thủ” được phát hành trong dịp Tết Nhâm Thìn trên 10 kênh truyền hình khác nhau. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tiến hành phát hành dưới cả định dạng DVD và VCD phục vụ những khán giả vùng sâu vùng xa chưa có điều kiện xem truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số.
Dương Phạm
Từ khóa :
Quang Tèo , Ai là người cao thủ , Táo quân 2012 , hài Tết , phim Tết
Quang Tèo trốn vợ đi hẹn hò vụng trộm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác