Táo Quân 2012: Lên... trời mới gặp được Công Lý

Người nổi tiếng

Hồng Anh

(GDVN) - Đó là câu nói vui dành cho nghệ sỹ hài Công Lý, bởi thật khó để gặp được anh vào thời điểm giáp Tết đóng Táo Quân bận rộn như thế này.

Đặt lịch hẹn với Công Lý đến 3 lần liền, người viết vẫn không thể gặp trực tiếp anh để “tỉ tê” câu chuyện cuối năm. Có lẽ, vì lịch tập luyện, lịch chạy show gần như chiếm hết quỹ thời gian của "cô Đẩu" khiến mọi cuộc hẹn với phóng viên anh đành phải hủy bỏ vào phút chót để đảm bảo kế hoạch.

Thế nên, có lẽ muốn gặp Công Lý thì Tết này độc giả chỉ còn cách... "lên trời" xem “cô Đẩu” năm nay sẽ khác “cô Đẩu” mọi năm như thế nào, khả năng "đá xoáy" các Táo Quân của Đẩu lên trình đến đâu, “cô” có tâm sự gì cuối năm và diện mạo có “xinh đẹp” hơn trước không...

Công Lý sẽ bị... "nhập đồng" ở Táo Quân 2012.

Tuy không gặp được trực tiếp “cô Đẩu” Công Lý nhưng phóng viên đã có mặt ở buổi tổng duyệt chương trình và thu thập được kha khá thông tin để diện mạo của “cô” trước thềm phát sóng Táo Quân vào đêm 30 Tết. (xem ảnh tập của Công Lý)

Năm nay, Đẩu được ekip tân trang diện mạo với bộ tóc uốn xoăn ngắn tươi mới thay cho bộ tóc dài thướt tha mọi năm. Điều này càng làm tôn thêm vẻ đanh đá chua ngoa sẵn có ở Đẩu. “Cô” kể lể năm qua "cô" không vui vì phải đi bệnh viện, bị suy thận trái mà bác sỹ cắt nhầm thận phải. Vẫn với thói quen chuyên đi “đá đểu” các Táo, “cô” vạch tội Táo Y tế làm ăn tắc trách, bực mình vì Táo Giao thông quăng lưới bắt xe trên thiên đình lại quăng trúng cả mình...

Táo Quân 2012 có một điều mới lạ là sự góp mặt của nghệ sĩ Quốc Anh, vào vai Táo lạ - thầy cúng. Quốc Anh sẽ nhập đồng vào "cô Đẩu" khiến "cô" được ra oai và “phán luôn mồm” với các Táo khác.

Các nghệ sỹ hài xuất thân từ sân khấu chèo như Quốc Anh, Tự Long... và đặc biệt Xuân Hinh luôn có cho mình những nét duyên, thâm thúy riêng khiên khán giả mỗi lần xem phải cười nắc nẻ. Chính vì vậy từ lâu đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã muốn mời Xuân Hinh tham gia diễn Táo, nhưng chưa thành. Theo lời Xuân Hinh thì anh quá bận diễn vào cuối năm cho bà con bình dân, chứ thực lòng anh rất muốn tham gia Gặp nhau cuối năm, bất kể đó là vai lớn hay vai nhỏ. Bởi danh hài đất Bắc tâm niệm, anh chỉ muốn làm món "dưa cà mắm muối" mua vui cho bà con, thế là đủ rồi.

Táo Quân 2012 sẽ được cập nhật liên tục trên Giaoduc.net.vn vào những ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Thìn, mời các bạn đón xem...


Hồng Anh
Từ khóa :
Tao quan 201 , tao quan , hai tet , hài tết , Gặp nhau cuối năm , công lý , bắc đẩu , xuân hinh , quốc anh
Táo Quân 2012: Lên... trời mới gặp được Công Lý
Chủ đề : Táo Quân 2014 - Tao Quan 2014
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác