Tin bất ngờ: Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012

Người nổi tiếng

Văn Trinh

(GDVN) - Có một điều đặc biệt là Xuân Hinh - vốn được nhiều người xem là "danh hài số 1" đất Bắc, lại chưa một lần diễn Táo Quân. Vì sao?

Theo tiết lộ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, chương trình Gặp nhau cuối năm 2012 đã có lời mời danh hài Xuân Hinh tham gia chương trình. Tuy nhiên, vì không sắp xếp được thời gian - nhất là việc các nghệ sỹ hài phải tập luyện căng thẳng suốt ngày đêm suốt gần 2 tuần, nên danh hài đất Bắc đành từ chối tham gia.

“Năm nay, chúng tôi cũng có mời nghệ sỹ Xuân Hinh tham gia Táo Quân nhưng vì anh ấy đã nhận lời hợp tác trước với một đơn vị nào đó, nên rất khó đáp ứng lịch tập chương trình. Anh Xuân Hinh nhiệt tình muốn tham gia nhưng lại không thể sắp xếp thời gian để tập cùng các nghệ sỹ khác được. Đó là điều mà cả 2 chúng tôi chưa gặp được nhau”, đạo diễn Gặp nhau cuối năm Đỗ Thanh Hải cho biết.

Danh hài Xuân Hinh giả gái trên sân khấu. Dù được xem là "danh hài số 1" đất Bắc, nhưng anh chưa một lần xuất hiện trên sân khấu Gặp nhau cuối năm.

“Không chỉ có danh hài Xuân Hinh, chúng tôi luôn hoan nghênh các nghệ sỹ khác tham gia vào chương trình Táo Quân”.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải thông tin thêm, hiện tại, sau đêm tổng duyệt và ghi hình, chương trình Gặp nhau cuối năm đang được dựng và biên tập lại. Dự kiến, đến khi phát sóng tối giao thừa, sẽ cắt cúp còn khoảng 2 giờ đồng hồ phát trên truyền hình.

Gặp nhau cuối năm là chương trình hài được khán giả cả nước chờ đợi nhất vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm nay, chương trình đi sâu khai thác các vấn đề nổi cộm trong lĩnh vực Giao thông, Thể thao, Y tế, Kinh tế, Giáo dục.

Ngoài bộ 3 nhân vật quen thuộc là Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (vai Nam Tào), Công Lý (vai Bắc đẩu), các Táo Giao thông (Chí Trung); Táo Y tế (Vân Dung), Táo Kinh tế (Quang Thắng), Táo Điện lực (Thành Trung), Tự Long (Táo Thể thao), Táo Quân 2012 còn có sự góp mặt lần đầu của diễn viên kỳ cựu Nhà hát Chèo Hà Nội Quốc Anh, và một gương mặt khác là Minh Hằng trong vai Táo Giáo dục.


Văn Trinh
Từ khóa :
Tao quan 2012 , hai tet , gap nhau cuoi nam , Gặp nhau cuối năm , Xuân Hinh , Táo quân , Đỗ Thanh Hải , Xuân Bắc , Công Lý , Tự Long , Quang Thắng
Tin bất ngờ: Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012
Chủ đề : Táo Quân 2014 - Tao Quan 2014
Chủ đề : Xuân Hinh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác