Mãn nhãn đêm khai màn Bước nhảy hoàn vũ

Nhiếp ảnh

Những người yêu mến chương trình Bước nhảy Hoàn vũ đã được một đêm mãn nhãn khi các tiết mục đan xen nhau cuốn hút từ đầu đến cuối.

Những người yêu mến chương trình Bước nhảy Hoàn vũ đã được một đêm mãn nhãn khi các tiết mục đan xen nhau cuốn hút từ đầu đến cuối.

Chương trình "bùng nổ" ngay từ đầu với màn trình diễn của hai kiện tướng dansport Việt Nam, Khánh Thi và Chí Anh. Trong khi Khánh Thi rực rỡ trong bộ váy đỏ, cống hiến cho người xem vở Carmen kịch tính thì Chí Anh đã làm khán giả say mê với những bước nhảy mạnh mẽ, dứt khoát, khéo léo cài vào một bài nhạc - dance Michael Jackson.

Khánh Thi tạo kịch tính với tiết mục Carmen...
Khánh Thi kịch tính với tiết mục Carmen...
Chí Anh

Chí Anh bùng nổ với phần trình diễn gợi nhớ đến Michael Jackson

Năm nay, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ thay đạo diễn Quang Dũng làm thành viên ban giám khảo, được kỳ vọng sẽ cùng đạo diễn Lê Hoàng mang đến những câu nhận xét thẳng thắn nhưng không thiếu phần tinh tế, hài hước. Hiểu được điều đó, cặp MC Thanh Bạch - Đoan Trang đã khéo léo "cài" nhạc sĩ "Mặt trời bé con" khi "ép" ông chấm điểm... vị giám khảo nữ duy nhất Khánh Thi. Nhạc sĩ dí dỏm: không chỉ ông mà nhạc sĩ cổ điển viết ra vở Carmen nếu có mặt ở đây cũng sẽ ngây ngất vì vẻ rực rỡ của nữ hoàng dansport Việt Nam!

Cặp MC cũng là điều thú vị cho chương trình năm nay. Á quân của năm ngoái, Đoan Trang thay Thanh Vân đứng bên cạnh Thanh Bạch để dẫn nối, truyền thêm cảm hứng cho chương trình. Ngay buổi đầu họ đã có những màn "tung hứng" ăn ý.

Tân giám khảo Trần Tiến hóm hỉnh
Tân giám khảo Trần Tiến hóm hỉnh "chấm điểm" Khánh Thi
Lần đầu chính thức dẫn chương trình cùng nhau
Lần đầu chính thức dẫn chương trình cùng nhau, nhưng họ đã rất ăn ý.

Đêm khai mạc, các thí sinh không lập tức tranh tài mà mỗi người biểu diễn cho khán giả một tiết mục sở trường của mình. Bài hát Nếu điều đó xảy ra của nhạc sĩ Ngọc Châu đã được thể hiện bất ngờ qua sự phối hợp của kiểu hát rock Anh Khoa và giọng mượt mà nhạc nhẹ Thủy Tiên. Cả trang phục của họ cũng rất tương phản, nhưng lại khiến người xem thú vị: trong khi Anh Khoa "đầu bù tóc rối", quần áo "bụi phủi" thì Thủy Tiên sang trọng, yêu kiều trong chiếc váy đỏ dài.

Sau phần trình bày mang đậm phong cách của nhà thiết kế trẻ Vũ Thu Phương (diễn cùng Duy Khánh) là màn song ca trữ tình của bộ đôi nam ca sĩ Nguyên Vũ - Hứa Vĩ Văn, tiếp đến là Thanh Thúy cá tính trong bộ đồ trắng tinh nghịch. Thu Minh diễn lại Đường cong đầy lôi cuốn, tiếp đó là Kim Hiền xuất hiện trong một vở kịch dựa theo câu chuyện cổ tích do Đại Nghĩa dàn dựng...

Anh Khoa giọng khàn song ca nồng nàn cùng Thủy Tiên kiêu sa.
Vũ Thu Phương và Huy Khánh
Vũ Thu Phương và Huy Khánh
Thu Minh với Đường cong: Hãy nhìn vào tôi!
Thu Minh với Đường cong: Hãy nhìn vào tôi!
Đại Nghĩa làm
Đại Nghĩa làm "phù thủy" còn Kim Hiền làm người đẹp cứu hoàn tử
trong một câu chuyện cổ.

Bước nhảy Hoàn vũ 2011 còn 9 đêm diễn nữa, sau mỗi vòng sẽ loại một cặp thí sinh. Đêm cuối sẽ là sự tranh tài của 3 cặp nhảy để chọn ra ông hoàng/nữ hoàng mới của chương trình Khiêu vũ với thần tượng phiên bản Việt Nam.

M.M - Văn Trinh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Từ khóa :
Bước nhảy hoàn vũ 2011 , Trần tiến , Chí anh , Khánh Thi , Thanh Bạch , Đoan Trang , Thủy Tiên , Anh Khoa , Thu Minh , Vũ Thu Phương , Huy Khánh
Mãn nhãn đêm khai màn Bước nhảy hoàn vũ
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác