Một thoáng mơ mộng với người đẹp Tần Lam

Nhiếp ảnh

(GDVN) – Trong bộ ảnh mới, Tần Lam, người đẹp của Một thoáng mộng mơ khoe vẻ đẹp dịu dàng, tha thướt trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn.

(GDVN) - Trong bộ ảnh mới đầy ngẫu hứng, người đẹp phim Một thoáng mộng mơ, Tần Lam khoe vẻ đẹp dịu dàng, tha thướt trong khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn.

Được biết đến qua một loạt các bộ phim Hoàn châu cách cách 3,  Một thoáng mộng mơ, Nam Kinh, Nam Kinh... Tần Lam ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí Hoa ngữ.
 
Tần Lam đến với làng giải trí  khi còn khá trẻ, lúc cô 19 tuổi. Với ngoại hình cân đối, gương mặt sáng và đôi mắt tuyệt đẹp, Tần Lam nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trên truyền hình và các tạp chí thời trang. Tính đến nay, Tần Lam đã góp mặt trong gần 20 bộ phim truyền hình, có vai chính, có vai phụ và gây ấn tượng với khán giả Trung Quốc.

Tại các nước châu Á, cô diễn viên xuất thân từ diễn viên múa này cũng ít nhiều gây được thiện cảm. Có thể nói, với vai diễn Uông Lục Bình trong Một thoáng mộng mơ, Tần Lam mới thực sự được khán giả Việt Nam biết đến rộng rãi. Nữ diễn viên thổ lộ, ước mơ lớn nhất trong cuộc đời của cô là được công nhận là một diễn viên thực thụ, và khả năng diễn xuất được khán giả thừa nhận.

 
 
Tần Lam mơ mộng trên cánh đồng hoa
 
 
 
 
hay tha thướt bên bến sông
 
 
hay tha hướt bên bến sông
 
 
 
 
 
 

H.H

Từ khóa :
Một thoáng mơ mộng với người đẹp Tần Lam
Tin khác