Lộ diện 'siêu bò' Lamborghini Aventador LP700-4 màu lạ với giá chát

Ô tô

Việt Đức

(GDVN) - Mới đây, siêu xe đình đám đang 'làm mưa làm gió' trên báo chí cũng như những diễn đàn về xe trên thế giới, Lamborghini Aventador LP700-4 đã được phát hiện ở Thụy Sĩ với một màu xanh “lạ”.

Chiếc Aventador mang sắc xanh của quân đội này được bán thông qua Schmohl, đại lý của Lamborghini Zurich với giá 576.000 USA- đắt hơn nhiều so với bản thông thường. 

Siêu “bò” Lamborghini Aventador LP700-4 Động cơ V12 6.5L cho công suất cực đại 700 mã lực tại 8.200 vòng/phút và mô-men xoắn 509 lb-ft / 690 Nm tại 5.500 vòng/phút, kết hợp với hộp số Independent Shifting Rod (ISR). Sử dụng công nghệ cắt giảm trọng lượng như ở xe Sesto Elemento concept, hộp số ISR này nhẹ và sang số nhanh hơn (chỉ 50 phần nghìn giây).

Siêu “bò” Lamborghini Aventador LP700-4 màu lạ với giá “cắt cổ” xuất hiện ở Thụy Sĩ

Hệ dẫn động 4 bánh điện tử AWD Haldex kết hợp với bộ khóa vi sai sau tự động và vi sai trước ESP, cho Aventador ba chế độ lái: Strada (bình thường), Sport (thể thao) hoặc Corsa (địa hình). Hệ thống treo và thanh đòn được phát triển từ công nghệ F1, kết hợp với bộ phanh đĩa gốm đảm bảo xe vận hành tốt ở tốc độ trên 320 km/h.

Ngoài kết cấu thân xe liền khối, tài xế còn được bảo vệ bằng hệ thống túi khí từ đầu, ngực đến đầu gối. Thông số vận hành của xe và các thông tin khác được hiển thị trên màn hình TFT-LCD tương tự ở siêu xe Reventón.

Lamborghini Aventador có thể tăng tốc từ 0 đến 100km / h chỉ trong 2.9 giây và tốc độ tối đa là 350km / h.

Một số hình ảnh về chiếc Aventador độc đáo này:

Biển số xe cũng khá ấn tượng.


Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Việt Đức
Từ khóa :
Lamborghini , Thụy Sĩ , vi sai , siêu xe , sang số , vận hành , hộp số , màn hình tinh thể lỏng
Lộ diện 'siêu bò' Lamborghini Aventador LP700-4 màu lạ với giá chát
Chủ đề : Ngắm xế khủng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác