Thêm một 'siêu bò' Lamborghini 'gặp xui' với tai nạn

Ô tô

V.Đ

(GDVN) - Một vụ tai nạn 'kì lạ' xảy ra với chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante trong đó không hiểu vì lí do gì siêu xe bỗng dưng bị lật khi đang chạy.

Vụ tai nạn "kì lạ" xảy ra vào tối hôm qua tại Westheimer Road, Houston, Mỹ. Trong đó, siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante là nạn nhân duy nhất trong vụ tai nạn xảy ra vào 9h tối qua theo giờ địa phương.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo tiết lộ từ Cục Cảnh sát Houston thì một nạn nhân trong xe là phụ nữ đã được đưa tới bệnh viện. Nạn nhân nữ bị thương ở cổ nhưng may mắn là nạn nhân vẫn có thể nói bình thường, tay chân chỉ bị xây xước nhỏ vẫn có thể cử động bình thường.


Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường thì có thể nguyên nhân vụ tai nạn là do tốc độ cao cộng thêm va chạm với một vật cản trên đường khiến chiếc xe bị lật khi đang chạy. Một nhân chứng còn khẳng định trước thời điểm xảy ra tai nạn chiếc Performante này đang đua cùng với một chiếc Lamborghini khác. Một nhóm người chứng kiến vụ việc đã làm hết sức để lật lại chiếc xe.

Chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante gặp nạn đang được xe cứu hộ kéo đi


Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
V.Đ
Từ khóa :
Lamborghini Gallardo , Lamborghini , siêu xe , Bugatti Veyron , Ducati , Bugatti , Vespa , đua
Thêm một 'siêu bò' Lamborghini 'gặp xui' với tai nạn
Chủ đề : Sự cố xe
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác