‘Thú dữ’ Hennessey Venom GT Spyder tỏa sáng trong ngày hội Cars&Coffee

Ô tô

H.D

(GDVN) - Venom GT Spyder sở hữu một dáng vẻ khá dữ dằn từ phía trước, chiếc xe như một con thú dữ cong mình sẵn sàng chồm lên với “hai mắt” xếch ngược.

Chiếc xe Hennessey Venom GT Spyder trong bộ ảnh dưới đây được cánh săn ảnh chụp lại từ lễ hội Cars&Coffee diễn ra tại Irvine, California. Đây là lần đầu tiên chiếc siêu xe này xuất hiện tại khu vực bờ biển này, nó đã thực sự tỏa sáng trong ngày hội Cars and Coffee năm nay.
Các đường cong uốn lượn từ đầu tới cuối xe càng làm tăng thêm sự quyến rũ cho Venom.
"Trái tim" của Venom GT Spyde là khối động cơ Chevrolet LS-Series V8 làm bằng nhôm, đồng hành cùng hộp số sàn Ricardo 6 cấp. Sản sinh công suất 1.200 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.135 lb-ft, động cơ cho phép Venom GT Spyder tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 421 km/h.
Sức mạnh "khủng" của Venom GT Spyder đòi hỏi hệ thống phanh carbon-gốm Brembo 15 inch, 6 piston phía trước và 4 piston sau.
Được biết chỉ có 5 chiếc xe Venom GT Spyder được sản xuất, có giá 1,1 triệu USD và xứng đáng lọt vào danh sách những mẫu xe mui trần đắt giá và nhanh nhất thế giới.
Chiêm ngưỡng "bộ mặt" dữ dằn của xe từ phía trước.
Cận cảnh đuôi sau.
Cận cảnh hệ thống động cơ khủng.
H.D
Từ khóa :
Pít Tông , Irvine , săn ảnh , xe mui trần , California , series , nhôm , Các-bon
‘Thú dữ’ Hennessey Venom GT Spyder tỏa sáng trong ngày hội Cars&Coffee
Chủ đề : Ngắm xế khủng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác