Bị tình địch của vợ cũ kêu cửa, chồng dùng dao cứa cổ vợ

Pháp luật

Xuân Hòa

(GDVN) -Bị tình địch của vợ cũ kêu cửa, Việt bực mình chạy sang quán bánh cuốn nơi vợ cũ đang ngồi cầm dao cứa vào mặt và cổ vợ cũ của mình.

Theo chị Đặng Thị Kim Cúc (SN 1975, trú tại phường Lê Mao, Tp Vinh, Nghệ An), nạn nhân vụ bạo hành trên cho biết, trước đó chị và anh Phan Bảo Việt (SN 1974) là vợ chồng. Nhưng do gia đình cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt nên tháng 7/2010, họ đã li dị nhau. Sau đó, anh Việt đã chăm sóc và nuôi hai đứa con của hai anh chị gồm 1 trai 1 gái.

Phan Bảo Việt tại CQĐT

Thỉnh thoảng, chị Cúc lại đến thăm con nhưng do sợ chồng cũ nên chị chỉ dám gọi con ra ngoài rồi mấy mẹ con gặp nhau rồi thôi. Chiều ngày 24/5, cũng như thường lệ chị lại đến quán bánh cuốn gần nhà chồng để chờ các con ra để gặp. Trong lúc đang ngồi nói chuyện với mấy người trong quán để đợi con thì bất ngờ Việt nhảy vào quán cầm tóc chị Cúc. Do quá hoảng sợ, chị Cúc đã giãy giụa để thoát ra nhưng bất ngờ Việt cầm con dao cứa một nhát từ thái dương xuống má và một nhát vào cổ chị rồi hét lớn: “Tau giết chết”. Để tránh nhát dao, chị Cúc tiếp tục đưa tay lên chống đỡ thì bị cứa một nhát nữa vào mu bàn tay trái. Mọi việc chỉ dừng lại khi có sự can ngăn của những người có mặt trong quán.

Sau đó, chị Cúc được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thái An. Tại đây, do chị Cúc bị mất nhiều máu nên các bác sỹ đã tìm cách cầm máu và khâu 3 vết thương trên mặt và tay chị Cúc với 73 mũi khâu. Ngay sau đó, chị Cúc đã viết đơn tố cáo hành vi của Việt đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Vinh.

Chị Cúc đang điều trị tại bệnh viện với vết thương ở mặt và cổ

Cũng theo chị Cúc thì thời gian còn là vợ chồng, Việt cũng hay có hành vi bạo hành, đánh đập chị.

Riêng Việt, ngay sau khi gây án, đã tới Công an TP Vinh đầu thú. Tại đây, Việt khai nhận, nguyên nhân xảy ra vụ việc trên là do chiều cùng ngày, một người phụ nữ đã tìm đến nhà chửi bới Việt vì đã không biết giữ vợ (chị Cúc - PV) để ngoại tình với chồng cô ta làm tan nát gia đình họ. Tuy nhiên khi biết Việt và chị Cúc đã ly hôn, người phụ nữ kia mới bỏ đi.

Cũng theo Việt nguyên nhân anh ta và chị Cúc ly hôn là do trong quá trình buôn bán từ Móng Cái về Vinh, chị Cúc đã đi ngoại tình lung tung. Và nhiều lần chị Cúc đã lấy tiền nhà để đi “bao” tình nhân. Việt cho  rằng ý định của mình chỉ là để cắt tóc chị Cúc cho bõ tức. Việc gây thương tích cho chị Cúc là do không may.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.
Xuân Hòa
Từ khóa :
Vinh , tình địch , Nghệ An , nhát dao , Thái Dương , cứa cổ , cắt tóc , bệnh viện đa khoa
Bị tình địch của vợ cũ kêu cửa, chồng dùng dao cứa cổ vợ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác