Đã bắt được kẻ sát hại nữ thầy bói tại nhà

Pháp luật

Theo Dân Trí

Sau hơn 50 ngày tích cực điều tra truy tìm hung thủ, ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt được hung thủ sát hại nữ thầy bói Nguyễn Thị Thanh (SN 1973, trú Tam Xuân 1, Núi Thành, Quảng Nam).

Sau khi bắt được hung thủ, sáng 23/5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành dựng lại hiện trường để tiếp tục làm rõ vụ án.Theo đó, hung thủ được xác định là Trương Thị Kiều Phương (SN 1977, trú phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Bước đầu tại Cơ quan điều tra, bà Phương khai nhận do nhiều lần đến nhà của bà Thanh xem bói nên hai bên có quen biết nhau.

Bà Phương đang dựng lại vụ sát hại nữ thầy bói vào ngày 4/4


Trong quá trình coi bói, bà Thanh có cho số đề để bà Phương về đánh. Trong những lần cho số đó, bà Thanh cũng nhờ Phương đánh luôn cho mình từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi lần. Tuy nhiên, bà Phương càng đánh càng thua và số tiền đánh giùm cho bà Thanh cũng thua luôn.

Hàng trăm người dân đang theo dõi dựng lại hiện trường của vụ sát hại.

Đến thời điểm trước khi xảy ra vụ án, bà Phương cho rằng bà Thanh đã nợ mình gần 40 triệu từ tiền đánh dùm số đề nên nhiều lần bà Phương nói bà Thanh trả nhưng bà cứ hẹn mãi.

Chiều ngày 4/4, bà Phương tiếp tục đến nhà bà Thanh để đòi nợ nhưng bà Thanh chẳng những không trả mà còn thách đố lại. Trong lúc tức giận, bà Phương lấy con dao mang theo đâm nhiều nhát vào bà Thanh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thấy nạn nhân đã chết, bà Phương định quay về thì thấy trên tay bà Thanh có đeo 3 khâu vàng nên bà đã tháo rồi mang về luôn.
 
 
Theo Dân Trí
Từ khóa :
Quảng Nam , hung thủ , đánh , thầy bói , số đề , sát hại , Núi Thành , bắt được
Đã bắt được kẻ sát hại nữ thầy bói tại nhà
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác