Đại ca giang hồ 2 tay 2 súng bắn người trên phố

Pháp luật

T.B

(GDVN) -Bị một nhóm giang hồ bao vây truy sát, Tâm cầm 2 tay hai súng siết cò bắn trúng một tên cầm đầu khiến người này gục tại chỗ.

Tối 8/1, cơ quan Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Luyện Danh Tâm (SN 1982, ngụ phường 1, quận 5) đểu điều tra vụ thanh toán nhau bằng súng hoa cải khiến một người bị thương. Ngoài ra cơ quan này triệu tập nhiều người có liên quan trong vụ án để điều tra làm rõ.

Tâm khi bị bắtTrước đó, Lúc 16 giờ cùng ngày, Nguyễn Văn Mạnh (38 tuổi, ngụ xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) cùng Lê Hoàng Tín (24 tuổi, ngụ Tiền Giang) mang gà đến một khu đất trống tại xã Bình Hưng chơi với số tiền 5 triệu đồng/1 độ. Lúc này phần thắng thuộc về phía Mạnh nên nhóm con bạc phía quận 10 phản ứng cho rằng cuộc chơi có sự gian lận nên hai bên xảy ra mâu thuân.

Lúc này, Thái Phi Hùng (SN 1970, ngụ phường 14, quận 8) đứng ra dàn xếp nên nhóm quận 10 chung cho Mạnh nửa tiền. Đến khoảng 18h cùng ngày, Hùng tới nhà Mạnh để nói chuyện về việc đá gà. Tuy nhiên lúc này với Luyện Danh Tâm (ngụ phường 1, quận 5) đang trọ nhà Mạnh liền tới gây sự với Tâm. Bực tực Tâm dùng dao đuổi theo đâm Hùng nhưng không được. Sau đó Hùng gọi thêm đồng bọn đến thanh toán.

Khoảng 30 phút sau thì gần chục đối tượng kéo đến nhà trọ để truy tìm Tâm. Biết bị bao vây, Tâm cũng gọi đồng bọn của mình đến để chuẩn bị đánh trả. Thấy nhóm Hùng áp sát, Tâm liền vào trong nhà cầm 2 tay 2 khẩu súng bắn trúng Hùng khiến người này gục xuống.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã Bình Hưng cùng Công an huyện Bình Chánh đã vây bắt giữ Tâm. Khám xét nhà trọ của Tâm, công an thu hai khẩu súng bắn đạn hoa cải, 8 viên đạn (1 viên đã bắn), một cây kiếm Nhật. Ngay trong đêm công an khám xét nhà đối tượng này còn phát hiện được 6 cây mã táu, 1 cây đao.

Được biết, Tâm từng có 3 tiền án về tội mua bán trái phép chép chất ma túy, cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản. Sau khi vừa mãn hạn tù được hơn 1 năm thì Tâm lại liên quan đến vụ truy sát tại quận 5 nên lẩn trốn sang huyện Bình Chánh.

Hiện Công an huyện Bình Chánh kết hợp cùng công an TP HCM tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
T.B
Từ khóa :
Bình Chánh , Quận 5 , bắn , súng bắn đạn hoa cải , truy sát , Quận 10 , nhà trọ , giang hồ
Đại ca giang hồ 2 tay 2 súng bắn người trên phố
Tin khác