Đang điều trị HIV giai đoạn cuối vẫn đi “bay”

Pháp luật

Đại Lự

(GDVN) - Vừa ra khỏi viện khi đang điều trị HIV nhưng khi bạn rủ, Thịnh đã lên xe đi "bay".

Khoảng 20h30', tổ công tác đặc biệt Y1/141 do Thiếu tá Trần Quang Vinh làm tổ trưởng cắm chốt tại nút giao thông Láng – Thái Thịnh 2 (Hà Nội) đã phát hiện hai nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi trên xe mô tô mang BKS 30K6 – 4188 hướng Láng - Cầu Giấy có nhiều biểu hiện nghi vấn đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Thấy bóng dáng cảnh sát, cả hai đã vứt xe máy và bỏ trốn nhưng bằng phương pháp nghiệp vụ tổ công tác đã bắt giữ ngay tại chỗ.

Tang vật đã được tổ công tác thu giữ

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện 01 gói nilon trong suốt ở túi quần của đối tượng trong đó có 01 gói giấy bạc màu vàng + 03 gói giấy bạc màu trắng chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy (đối tượng khai là heroin) mua ở bãi rác Thành Công với số tiền là 100.000 đồng/gói.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận là Nguyễn Hải Linh (SN 15/1/1983, HKTT số 170 tổ 8 Khương Thượng – Đống Đa – Hà Nội) đã có một tiền án, còn đối tượng ngồi sau là Nguyễn Đức Th (SN 1971, hiện đang ở tại phường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội).

Thịnh khai nhận, đã có 1 tiền án và bị HIV giai đoạn cuối đang điều trị tại bệnh viện. Khi vừa ra khỏi bệnh viện chuẩn bị bắt taxi về nhà nhưng gặp Linh và được Linh chở đi “bay”. Tuy nhiên, không ngờ lại bị tổ công tác 141 bắt giữ.

Sau khi bắt giữ hai đối tượng, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao cho Công an phường Thịnh Quang giải quyết theo thẩm quyền.


Đại Lự
Từ khóa :
AIDS , bắt giữ , taxi , tiền án , Khương Thượng , Thái Thịnh , bóng dáng , Nylon
Đang điều trị HIV giai đoạn cuối vẫn đi “bay”
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác