Hà Nội: Giải cứu nam thanh niên, thu giữ nhiều súng đạn

Pháp luật

Nam Phong

(GDVN) - Số vũ khí trên được cơ quan CA phát hiện khi giải cứu con tin bị bắt giữ trái phép trên địa bàn Hà Đông.

Ngày 5/1, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP phối hợp với CA quận Cầu Giấy điều tra khám phá vụ bắt giữ người trái pháp luật, bắt 3 đối tượng, gồm: Nguyễn Anh Nguyên (SN 1978, trú tại ngõ 1, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông); Nguyễn Tuấn Anh (SN 1978, trú tại Thành Vật, Đồng Tiến, Ứng Hoà) và Kiều Đình Lĩnh (SN 1987, trú tại Liệt Tuyết, Quốc Oai). Các đối tượng khai nhận:

Do trước đây, vợ chồng chị Trần Thị Lệ Thu (SN 1978) và Nguyễn Lê Thịnh (SN 1976) trú tại phòng 106, V6, tập thể Trung Tự, quận Đống Đa có vay của Nguyên 300 triệu đồng. Hẹn đến tháng 4/2011, phải có trách nhiệm thanh toán, nhưng đến nay vợ chồng chị Thu chưa trả.

Đến 11h30 ngày 4-1-2012, các đối tượng trên gọi anh Thịnh ra quán cà phê ở 64 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy để nói chuyện về việc trả nợ.

Vì không có tiền trả, nên các đối tượng đã bắt ép anh Thịnh lên xe taxi, đưa về nhà Nguyên và điện thoại yêu cầu chị Thu mang tiền đến trả thì mới cho anh Thịnh về.

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP cùng CA quận Cầu Giấy khám xét nhà Nguyên thu giữ 2 khẩu súng và 42 viên đạn và giải cứu anh Thịnh an toàn. CA quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, lập hồ sơ xử lý.

 

Nam Phong
Từ khóa :
Cầu Giấy , Hà Đông , khẩu súng , giải cứu , viên đạn , Dịch Vọng , Trung Tự , Ngô Thì Nhậm
Hà Nội: Giải cứu nam thanh niên, thu giữ nhiều súng đạn
Tin khác