Một hành khách chết bất thường trên xe khách liên tỉnh

Pháp luật

Lúc 7 giờ 45 phút sáng qua (27.1) ông Bùi Duy Hiền (47 tuổi) trú khối 10 thị trấn MĐRẮC, tỉnh Đắc Lắc đã bị chết bất thường.

Sáng nay 28.1 công an huyện Quỳnh Lưu tạm giữ chiếc xe khách hiệu Tú Tài BKS 47V 2565  khi đang lưu thông theo hướng Hà Nội- Đắc Lắc vì có liên quan đến cái chết bất thường của một hành khách đi trên xe sáng qua.

Trước đó vào lúc 7 giờ 45 phút sáng qua (27.1) ông Bùi Duy Hiền (47 tuổi) trú khối 10 thị trấn MĐRẮC, tỉnh Đắc Lắc đã bị chết bất thường tại bệnh viện huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Chiếc xe hiệu Tú Tài đang bị tạm giữ tại công an Quỳnh Lưu

Theo người nhà của nạn nhân cho biết, chiều 26.1 ông Hiền có đi xe khách hiệu Tú Tài BKS 47V 2565 từ tỉnh Đắc Lắc để về quê Nghệ An, lúc đó sức khỏe ông Hiền vẫn bình thường. Tuy nhiên, đến 5 giờ sáng xe về đến Ngã Tư thị trấn Cầu Giát (Quỳnh Lưu), thì ông Hiền bị choáng váng không đi được nữa. Mọi người vội vàng gọi xe Taxi đưa ông Hiền đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên đến 7 giờ 45 phút sáng cùng ngày thì ông Hiền đã tử vong và đến 21 giờ cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An cũng đã mổ xong tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết bất thường của nạn nhân.

Có một số thông tin cho rằng ông Hiền bị chết là do ngã từ giường nằm tầng 2 xuống sàn xe. Tuy nhiên nhà xe Tú Tài phủ nhận điều đó.

Cơ quan chức năng Quỳnh Lưu đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Thi thể ông Hiền tại bệnh viện Quỳnh Lưu

Rất đông người nhà nạn nhân bức xúc về cái chết của ông Hiền
Chị Hòa em ruột nạn nhân

Nguyễn Thi Hằng/ANTĐ

Từ khóa :
Quỳnh Lưu , Đăk Lăk , xe khách , Nghệ An , nạn nhân , thị trấn , chết , biển kiểm soát
Một hành khách chết bất thường trên xe khách liên tỉnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác