Nghệ An: Bị gây sự, đánh đến tử vong khi đi thả lươn

Pháp luật

Xuân Hòa

(GDVN) - Do sợ bị kẻ gian lấy trộm mất đồ nghề đánh lươn nên anh Hưng cùng vợ đã ra đồng để canh nhưng lại bị Tuấn và Ba gây sự rồi đánh chết.

Trước đó do bị kẻ gian lấy trộm mất một số lượng lớn ống trúm (dụng cụ đánh lươn) nên tối ngày 29/4, anh Trần Đình Hưng (SN 1976, trú tại xóm Đồng Long, xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) ra cánh đồng xóm Đồng Hóa để canh chừng.

Đến khoảng 23 giờ 15 phút cùng ngày thì anh và vợ bị hai đối tượng là  Hoàng Công Tuấn (SN 1976) và Doãn Văn Ba (SN 1982) cùng trú xóm Đồng Hoá, xã Đồng Thành đi qua gây sự. Sau đó, giữa anh Hưng và hai đối tượng đã xảy ra cãi vã, xô xát.

Hai đối tượng Tuấn và Ba đã lao vào đánh anh Hưng tới tấp khiến anh ngã người vào thành mương bê tông. Thấy chồng mình bị đánh bất tỉnh, vợ anh Hưng đã gọi điện cùng người nhà đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Yên Thành. Sau đó, anh Hưng tiếp tục được chuyển ra một bệnh viện tại Hà Nội để điều trị.  

Nhưng do bị đánh khá nặng, bị đa chấn thương, tụ máu ở não nên đến chiều 30/4, anh Hưng đã tử vong. Sau khi nghe tin anh Hưng tử vong và biết không thể thoát tội nên Tuấn và Ba đã đến cơ quan công an để đầu thú. 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 
 
 

Xuân Hòa
Từ khóa :
Yên Thành , đánh , đánh chết , kẻ gian , lấy trộm , Nghệ An , ra đồng , thoát tội
Nghệ An: Bị gây sự, đánh đến tử vong khi đi thả lươn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác