Nhốt người yêu cũ vào phòng, cưỡng bức suốt đêm

Pháp luật

T.B

(GDVN) - Sau khi người yêu cũ đến phòng trọ để nói chuyện, Trung bất ngờ đóng cửa và ép quan hệ tình dục 5 lần.

Ngày 9-5, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa ra lệnh đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Toàn Trung (23 tuổi, ngụ ở phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật” và “hiếp dâm”.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, thời gian trước đó, giữa Trung và chị N.T. H. (23 tuổi, ngụ ở TP.Biên Hòa) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau. Tuy nhiên gia đình cô gái không đồng ý nên H. đành phải nói lời chia tay, nhưng Trung thì không cam lòng.

Tối 6-5, Trung điện thoại cho người yêu cũ đến một phòng trọ tại khu phố 2 (phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa) để nói chuyện. Khi cô gái đến đây thì Trung bất ngờ khóa trái cửa phòng nhốt không cho người yêu cũ về. Không dừng lại ở đó, gã ép chị H. phải cho quan hệ tình dục nếu không sẽ bóp cổ chết.

Từ đêm ngày 7 đến gần trưa ngày hôm sau, Trung đã 5 lần ép người yêu cũ “làm chuyện vợ chồng”. Đến 11giờ 30 ngày 8-5, lợi dụng lúc gã bạn trai dâm tà đi ra ngoài, chị H. nhờ người trọ phòng kế bên cắt khóa thoát ra ngoài. Sau đó, nạn nhân đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Trung.T.B
Từ khóa :
Biên Hòa , quan hệ tình dục , bóp cổ , cưỡng bức , trái pháp luật , Đồng Nai , bắt khẩn cấp , hôm sau
Nhốt người yêu cũ vào phòng, cưỡng bức suốt đêm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác