Ổ ma túy ở chung cư cao cấp Hà Nội: Xuất hiện bóng dáng kiều nữ

Pháp luật

Theo Ngôi sao

Ngoài 2 người đàn ông liên quan đến ổ sản xuất ma túy ở khu chung cư tại Hà Nội, cảnh sát xác định còn có kiều nữ mới 20 tuổi.

Danh tính 3 người này được xác định gồm: Vũ Đình Hải (39 tuổi ở quận Thanh Xuân, Hà Nội), La Thanh Hiền (43 tuổi ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng) và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (20 tuổi ở huyện Từ Liêm, Hà Nội). Cả 3 đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội sản xuất trái phép chất ma túy.

Trước khi nhóm người này bị bắt, người dân khu chung cư Trung Hòa - Nhân Chính cho biết, cống thoát nước trong nhà vệ sinh của họ tỏa ra mùi lạ, nồng nặc như mùi thuốc sâu.

Qua trinh sát, công an quận Thanh Xuân nghi ngờ một căn phòng ở tòa nhà 17T8 là nơi sản xuất ma túy. Chủ căn nhà được xác định là Vũ Đình Hải, không nghề nghiệp, từng có thời gian dài sống và làm việc ở CH Czech.

Trưa 13/5, 20 trinh sát có nhiều kinh nghiệm đã tiếp cận ngôi nhà. Khi ập vào, họ đã phát hiện trong nhà vệ sinh có nhiều can nhựa chai lọ, bình thủy tinh với các kích cỡ khác nhau. Một lượng ma túy tổng hợp cùng nhiều hóa chất làm ma túy tổng hợp cũng được thu giữ tại đây.

Tại cơ quan điều tra, những người có liên quan thừa nhận hành vi phạm tội sản xuất trái phép chất ma túy. Ổ nhóm này khai, sau khi chế được mẻ đầu tiên đã dùng cân tiểu ly chia vào các túi nilon nhỏ chờ mang đi tiêu thụ.

Theo Ngôi sao
Từ khóa :
ma túy , ma túy tổng hợp , Trung Hòa Nhân Chính , Thanh Xuân , bình thủy , Ngô Quyền , thuốc trừ sâu , đi tiêu
Ổ ma túy ở chung cư cao cấp Hà Nội: Xuất hiện bóng dáng kiều nữ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác