Quái chiêu dùng dùi cui điện giả điện thoại tấn công công an

Pháp luật

Tuệ Minh

(GDVN) - Ngày 17/1, tại Hà Nội, hai thanh niên đi buôn tiền dùng dùi cui điện được ngụy trang như điện thoại đã bị tạm giữ…

Khoảng 15h ngày 17/1, tổ công tác Y3/141 – CATP do Trung tá Phạm Quang Minh (Đội phó Đội CSGT số 3) làm nhiệm vụ tại ngã tư Núi Trúc – Kim Mã phát hiện hai thanh đi xe SH có nhiều biểu hiện nghi vấn đã tổ chức đội hình bắt giữ.

Hai đối tượng Tuấn và Anh tại cơ quan công an


Phát hiện có lực lượng chức năng từ xa, hai thanh niên định quay đầu bỏ chạy nhưng đã bị tóm gọn. Ngay lập tức, khi thanh niên ngồi sau rút trong người một chiếc điện thoại di động cầm trên tay với tư thế không bình thường, một chiến sỹ công an lao tới khống chế.

Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện chiếc điện thoại này chính là một chiếc dùi cui điện công suất lớn được ngụy trang rất tinh vi. Ngoài ra, tổ công tác thu giữ tiếp một bình xịt hơi cay.

Dùi cui điện được ngụy trang như 1 chiếc điện thoại


Theo một chiến sỹ công an, loại dùi cui điện được ngụy trang như một chiếc điện thoại di động Nokia đời cao cấp này thuộc diện rất khó kiếm, được các đối tượng trong giới giang hồ săn lùng, dù xuất hiện tại các thị trường biên giới khá lâu.

Hai thanh niên này khai nhận là Hoàng Anh Tuấn (SN 1991, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Quốc Anh (SN 1991, ở Ba Đình, HN). Khi không thể lý giải được một bọc tiền giấu dưới cốp xe SH mang BKS 30N1 – 0222, cả hai thanh niên thừa nhận là đang đi buôn tiền.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.
Tuệ Minh
Từ khóa :
dùi cui điện , ngụy trang , xe SH , thanh niên , chiến sĩ , bình xịt , Nokia , tóm gọn
Quái chiêu dùng dùi cui điện giả điện thoại tấn công công an
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác