Tìm thấy chiếc taxi Phù Đổng bị cướp táo tợn

Pháp luật

Tuệ Minh

(GDVN) - Hiện, chiếc xe taxi bị cướp đã được tìm thấy tại một khu vực rất hiểm trở tại huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An). 

Như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, một vụ cướp taxi táo tợn đã xảy ra vào khoảng 6h15 ngày 6/1. Tài xế bị cướp tên là anh Trần Quốc Hưng (32 tuổi, quê ở Nam Định). Chiếc xe bị cướp mang biển số 30Y – 7315 là loại xe Chevrolet Spark 4 chỗ, màu ghi của hãng taxi Phù Đổng.

Sáng 15/1, trao đổi với chúng tôi, anh Trần Quốc Hưng cho biết: “Hiện tại đã tìm thấy chiếc xe của tôi. Tên cướp kia đã đưa xe vào trong huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Sau đó người dân báo tin thì chúng tôi biết.

Chiếc taxi bị cướp đã được tìm thấy (Ảnh minh họa)


Chiếc xe vẫn còn nguyên vẹn nhưng tên cướp đã lấy đi 2 chiếc bằng lái xe ô tô, chứng chỉ taxi, 1 đăng ký xe máy và 1 chiếc ví da với hơn 1 triệu ở bên trong. Tôi nghi người này trong ngành taxi vì người này lái xe rất giỏi khi có thể đưa chiếc xe xuống 1 cái dốc đá rồi để xe trong 1 cái hố mà tôi là người trong ngành cũng phải sợ”.

Trước đó, khi mới xảy ra sự việc, anh Trần Quốc Hưng – tài xế của hãng taxi Phù Đổng cho biết khi anh đang đỗ xe ở ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai thì có một nam thanh niên khoảng 25 tuổi, cao 1,65m, để tóc rẽ mái đi đến. Người bình thường không béo, mặc áo gió và quần màu đen cầm túi xách đi đến. Sau đó người này đi xe của anh xuống khu chùa Tứ Kỳ (Thanh Trì, HN).

Khi đến vị trí đối diện nhà máy Vidamco thì người đó bảo dừng lại đây rồi bất ngờ dùng vật cứng đâm vào đầu và gáy anh Hưng. Anh Hưng tránh được và mở cửa xe nhảy ra ngoài. Sau đó một cuộc giằng co đã xảy ra.

Tuy nhiên, sau đó đối tượng này dùng vật nhọn đe dọa khiến anh Hưng hoảng sợ rồi đóng cửa xe rồi phóng lái rồ ga đi luôn. Anh Hưng cố bám vào xe nhưng xe đi nhanh dần và anh phải buông ra và bị ngã xuống đường. Chiếc xe đó phi thẳng về phía Thường Tín.

Xác nhận với chúng tôi, một cán bộ đội hình sự của công an huyện Thanh Trì cho biết: “Hiện chiếc xe đã tìm thấy nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm ra được thủ phạm trong vụ cướp này”. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra mở rộng để làm rõ.
Tuệ Minh
Từ khóa :
taxi , cướp , Quỳnh Lưu , tài xế , tên cướp , Thanh Trì , Nghệ An , Liễu Giai
Tìm thấy chiếc taxi Phù Đổng bị cướp táo tợn
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác