Truy nã 2 gái mại dâm trộm 20 triệu đồng của khách mua dâm

Pháp luật

Phong Nha

(GDVN) - Thấy vị khách nam vào mua dâm mang theo nhiều tiền, các đối tượng bán dâm đã cùng nhau lấy trộm tiền rồi bỏ trốn.

Như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, chiều ngày 27/11/2011, anh Hoàng Xuân H. (trú tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cùng một người bạn đồng hành ghé vào quán của Nguyễn Thị Mến (SN 1967, trú xã Đức Trạch) để mua dâm.

Trong lúc bạn của anh H. đang mua dâm với Lê Thị Trang (SN 1972, quê tỉnh Quảng Trị) thì anh H. cũng mua dâm với Nguyễn Thị Huế (SN 1975, cùng quê với Trang). 

Lợi dụng lúc anh H. đang "mây mưa" với Huế, Mến cùng Nguyễn Thị Thủy (SN 1961) và Nguyễn Thị Minh (SN 1960), đều trú tại xã Thanh Trạch và Trần Thị Ngân (SN 1967, ở xã Hạ Trạch) đến gần cửa sổ phòng của Huế để trộm cắp tài sản.

Khi biết đồng bọn đang ở bên ngoài cửa sổ, Huế dùng chân đẩy chiếc quần anh H. về phía cuối giường gần cửa sổ, Ngân thò tay lấy chiếc quần ra đưa cho Mến. Mến lục lấy toàn bộ tiền bên trong rồi đưa quần lại cho Ngân và Thủy để trả lại chỗ cũ. Sau khi chiếm được tiền, các đối tượng nhanh chóng rời bỏ khỏi hiện trường.

Sau khi "hành sự" xong, anh H. mặc lại áo quần thì phát hiện bọc tiền 20 triệu đồng mà anh mang theo để mua bò về bán đã "không cánh mà bay". Anh vội ra bên ngoài tìm kiếm nhưng không phát hiện được nên làm đơn trình báo gửi Cơ quan Công an huyện Bố Trạch.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đã bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Huế, Nguyễn Thị Thủy và Trần Thị Ngân. Đồng thời, Cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng về tội trộm cắp tài sản.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng nói trên đều khai nhận đã hành nghề mại dâm từ nhiều năm qua, trong quá trình phục vụ việc bán dâm, các đối tượng kiêm luôn việc trộm cắp tài sản khi các vị khách sơ hở.

Ngày 3/01/2012, Cơ quan điều tra tiếp tục khởi tố bị can đối với Mến và Minh về tội trộm cắp tài sản. Chiều ngày 5/01, việc khởi tố đã được VKS cùng cấp phê chuẩn.

Do đối tượng Mến và Minh đã bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan điều tra đang hoàn tất thủ tục để ra quyết định truy nã.
Phong Nha
Từ khóa :
Huế , mua dâm , trộm cắp , Bố Trạch , tài sản , đối tượng , truy nã , khởi tố
Truy nã 2 gái mại dâm trộm 20 triệu đồng của khách mua dâm
Chủ đề : Muôn mặt tệ nạn mại dâm
Tin khác