Vác súng vào khách sạn, phá camera, cướp xe máy giữa đêm khuya

Pháp luật

T.B

(GDVN) - Một thanh niên xông vào khách sạn rút súng khống chế bảo vệ và nhân viên tại đây để đồng bọn đập phá camera và lấy đi một chiếc xe máy của khách.

Ngày 4/5, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đang điều tra truy bắt một nhóm đối tượng xông dùng súng không chế bảo vệ rồi đạp phá cướp xe máy tại khách sạn Gia Huy (trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 phút ngày 3/5, nhóm thanh niên xông vào khách sạn Gia Huy, trong đó có một đối tượng dùng súng khống chế bảo vệ khách sạn. Bọn chúng đập vỡ tất cả các camera ghi hình.

Khách sạn nơi xảy ra vụ cướp táo tợn

Tiếp đến, nhóm này xuống dưới gầm bãi để xe lấy một xe máy hiệu Suzuki Sport của anh Nguyễn Bá Tùng (37 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, là khách thuê phòng 403) rồi cả bọn tẩu thoát. Thời điểm xảy ra vụ việc, anh Tùng không có mặt tại khách sạn. Tuy nhiên một lúc sau anh Tùng quay lại khách sạn biết sự việc đã bỏ đi.

Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp đã đến hiện trường để điều tra. Tiến hành kiểm tra phòng 403, nơi Tùng thuê phòng thì phát hiện thu giữ 1 khẩu súng màu trắng, 1 ống thuỷ tinh dùng để chơi “hàng đá”.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.


T.B
Từ khóa :
Gò Vấp , súng , Suzuki , khống chế , đập vỡ , giữa ban ngày , cướp , Phú Nhuận
Vác súng vào khách sạn, phá camera, cướp xe máy giữa đêm khuya
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác