Vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại: Trả hồ sơ về cơ quan điều tra

Pháp luật

Cũng theo tòa án, hồ sơ không thể hiện các cuộc điện thoại và nhắn tin giữa bị can Trần Thúy Liễu và ông Nguyễn Văn Tâm.

Ngày 30.1, ông Cao Minh Trí, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Viện KSND tỉnh Long An, cho biết lãnh đạo Viện đã ký quyết định trả hồ sơ vụ án nhà báo Hoàng Hùng (phóng viên Báo Người Lao Động) bị phóng hỏa sát hại vào đêm 19.1.2011 về cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An, để điều tra bổ sung một số vấn đề liên quan đến vụ án.

Trước đó ngày 11.1, TAND tỉnh Long An đã trả hồ sơ yêu cầu làm rõ một số vấn đề liên quan đến vụ án. Cụ thể, kết luận điều tra của cơ quan điều tra và cáo trạng của Viện KSND tỉnh Long An không thể hiện lời sinh cung của nạn nhân Lê Hoàng Hùng khi anh còn sống (theo kết luận điều tra bổ sung ngày 26.9.2011, các điều tra viên có tiến hành ghi âm, sang đĩa nhưng không thể hiện trong hồ sơ vụ án, tòa án đề nghị thu thập, nếu có liên quan thì làm rõ còn không liên quan thì loại trừ).

Cũng theo tòa án, hồ sơ không thể hiện các cuộc điện thoại và nhắn tin giữa bị can Trần Thúy Liễu và ông Nguyễn Văn Tâm trước, trong và sau khi nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại. Nếu cần, cơ quan điều tra phải trưng cầu các tổng đài điện thoại để làm rõ nội dung các cuộc trao đổi giữa ông Tâm và bà Liễu xem có liên quan gì đến vụ án.

Hiền Đông/Thanh niên

Từ khóa :
Hoàng Hùng , Long An , nhà báo , sát hại , vụ án , Trần Thúy Liễu , cơ quan điều tra , viện kiểm sát nhân dân
Vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại: Trả hồ sơ về cơ quan điều tra
Tin khác