Vụ nữ sinh lớp 8 mang thai bị giết: Bào thai không phải của hung thủ

Pháp luật

T.B

(GDVN) - Sau khi có kết luận ADN, bào thai của bé gái học lớp 8 đang mang bị giết hại trên đồi thông không phải của hung thủ.

Ngày 2-5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt khẩn cấp Mai Quốc Tuấn (58 tuổi, trú thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Qua điều tra, xét nghiệm ADN, xác định Tuấn có “làm chuyện người lớn” với bé gái 15 tuổi và chiếc thai trong bụng là con của Tuấn.

Như thông tin đã đưa, trước đó, nữ sinh Huỳnh Thị Dung Bửu (15 tuổi, trú thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh), học sinh lớp 8 Trường THCS Phan Tây Hồ (huyện Phú Ninh) mang thai khoảng 5 tháng. Tuy nhiên nữ sinh này cho rằng chiếc bào thai là do bạn trai là Lê Đức Dũng (21 tuổi, ngụ xã Tam Thái).

Hiện trường vụ án mạng
Tối ngày 17/3, Dũng từ TP.HCM đón xe ôtô về gặp Bửu rồi đưa người yêu ra đồi Thơm (thuộc thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh) để nói chuyện. Lúc này, nữ sinh vẫn một mức khẳng định “tác giả” bào thai là của Dũng. Dũng không nhận vì cho rằng Bửu yêu nhiều người.

Nghe thấy người yêu nói vậy, Bửu khẳng định không ai khác ngoài Dũng. Bực tức, Dũng dùng dao đâm 2 nhát vào người bạn gái khiến nữ sinh chết tại chỗ. Sau 3 ngày bỏ trốn vào TP.HCM, hung thủ bị bắt giữ.
Tại cơ quan điều tra, Dũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với em Bửu, khi thiếu nữ này có thai thì đổ cho Dũng. Bức tức, Dũng đã đâm chết bạn gái.
 

T.B
Từ khóa :
Phú Ninh , hung thủ , Quảng Nam , bé gái , ADN , giao cấu với trẻ em , đón xe , giết hại
Vụ nữ sinh lớp 8 mang thai bị giết: Bào thai không phải của hung thủ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác