Bố con Smith tái hợp trong phim kinh dị viễn tưởng

Phim

(GDVN) - Diễn viên Will Smith cùng cậu con trai 12 tuổi Jaden sẽ đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng: 1000 năm sau.

(GDVN) - Diễn viên Will Smith cùng cậu con trai 12 tuổi Jaden sẽ đóng vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng: 1000 năm sau (One Thousand A.E). Đây được coi là sự tái hợp đầu tiên của họ trên màn ảnh rộng kể từ sau bộ phim "The pursuit of Happiness" (Mưu cầu hạnh phúc) năm 2006. 

2 bố con trong phim
2 bố con trong phim "Mưu cầu hạnh phúc"


Nội dung của bộ phim kể về những nỗ lực của một cậu bé (Jaden) tìm cách tự giải cứu bản thân và người cha lạnh lùng sau khi tàu vũ trụ của họ bị rơi xuống trái đất, bỏ hoang ở thời điểm 1000 năm trong tương lai.

Đạo diễn của bộ phim, Night Shyamalan, cũng là đạo diễn của Sixth Sense (Giác quan thứ 6), cho biết: Thực hiện “một bộ phim kinh dị viễn tưởng" với bộ đôi này là “dự án trong mơ của ông".

Cũng trong phim này, Will Smith cùng với vợ là Jada Pinkett Smith sẽ cùng hợp tác sản xuất giống như họ đã thực hiện trong bộ phim ăn khách Karate Kid (Siêu nhí Karate) năm ngoái. Karate Kid cũng là bộ phim đánh dấu sự nổi tiếng của Jaden.

Jaden trong phim Karate Kid
Jaden trong phim Karate Kid.


Will Smith và con trai cũng rất hào hứng với dự án này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sự kết hợp lần này của hai cha con tài tử sẽ là "được ăn cả, ngã về không", bởi những bộ phim gần đây của Night Shyamalan đều thất bại nặng nề.

Lê Thương

Từ khóa :
Will Smith , One Thousand A.E
Bố con Smith tái hợp trong phim kinh dị viễn tưởng
Tin khác