Châu Tấn - Lương Triều Vỹ làm vợ chồng, chơi ảo thuật

Phim

H.H

(GDVN) - Trong bộ phim bom tấn Đại ma thuật sư, Châu Tấn sẽ hóa thân vào vai Liễu Âm, vị hôn thê của ảo thuật gia lừng lẫy Trương Hiền do Lương Triều Vỹ thủ vai.

Đại ma thuật sư được xây dựng trên nguyên tác tiểu thuyết của nhà văn Trương Hải, kể về cuộc đời đầy thăng trầm và ân oán của ảo thuật gia lừng lẫy Trương Hiền.

Với màn biểu diễn thần sầu tại Liên hoan ảo thuật quốc tế London, Trương Hiền (Lương Triều Vỹ) được bạn bè thế giới hết lời ca tụng là The Great Magician (Đại ma thuât sư). Sau thời gian học thuật ở nước ngoài, anh trở về quê hương, và biết vị hôn thê của mình là Liễu Âm (Châu Tấn) bị bắt làm thiếp tư lệnh quân phiệt Đoạn Sĩ Chương (Lưu Thanh Vân). Vì muốn đoạt lại vị hôn thê của mình mà anh quyết dấn thân vào trò chơi đấu trí sinh tử.

Châu Tấn và Lương Triều Vỹ trong Đại ma thuật sư

Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng cho biết rằng Đại ma thuật sư không chỉ là một câu chuyện huyền thoại về phép màu mà còn là sự nối kết của trí tưởng tượng, tình yêu, và các yếu tố hành động, điều này sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 22/12 tới tại Trung Quốc.

Mới đây, đoàn làm phim tiếp tục tung ra 5 mẫu poster giới thiệu từng nhân vật, thế nhưng trong loạt poster lần này lại vắng mặt nhân vật chính quan trọng là Lương Triều Vỹ, đây được xem là ý đồ nhằm tạo sự tò mò cho người xem.

Trên poster các nhân vật đều có một loài thú quý tương ứng với ngụ ý ám chỉ tính cách và số phận của các nhân vật trong phim hết sức thú vị.

Đoạn Sĩ Chương - Lưu Thanh Vân đóng. Thủ thuật: Biến trang (thay đổi bề ngoài). Poster của Lưu Thanh Vân với hình nền con hổ dũng mãnh, thể hiện sự dã tâm của nhân vật tư lệnh quân phiệt 

Liễu Âm - Châu Tấn đóng. Thủ thuật: Biến thân. Poster Châu Tấn được dựng trên phông nền xanh lá với hình ảnh loài chim trong thần thoại "Phụng đầu yến âu".

Diêm Ni, dì ba của Đoạn Sĩ Chương. Diêm Ni xuất hiện trên poster với hình ảnh một phụ nữ cao quý, tượng trưng cho cô là loài khổng tước.

Quản gia Lôi phủ Lưu Côn Sơn (Ngô Cương), với ánh mắt hiểm độc như loài rắn thể hiện rõ tính cách thâm độc của nhân vật.

Diễn viên Tần Bái với hình ảnh đại diện là loài sư tử.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh lần này lại thiếu vắng hình ảnh của Lương Triều Vỹ. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu vào ngày 22/12 tại TQ

H.H
Từ khóa :
Châu Tấn , Lương Triều Vỹ , poster , nhân vật , Côn Sơn , âm vị , đấu trí , quản gia
Châu Tấn - Lương Triều Vỹ làm vợ chồng, chơi ảo thuật
Tin khác