Cười "bể bụng" vì cô giáo lắm chiêu Cameron Diaz

Phim

(GDVN) - Bộ phim hài "Cô giáo lắm chiêu" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút cười ngả nghiêng nhờ lời thoại và các ý tưởng vui nhộn.

(GDVN) - Bộ phim hài "Cô giáo lắm chiêu" hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút cười ngả nghiêng nhờ lời thoại và các ý tưởng vui nhộn. Nhân vật chính bộ phim - cô giáo Elizabeth do Cameron Diaz thủ vai.

Với bản tính xốc nổi, nghĩ gì nói đấy, không sợ phật lòng người khác, Elizabeth là điển hình cho một cô gái Mỹ tóc vàng hoe. Cô cũng có một óc tưởng tượng vô cùng phong phú, với hàng loạt "chiêu thức" ít ai nghĩ đến.

alt
Cô giáo không ngại đi rửa xe lấy tiền phẫu thuật thẩm mỹ.
 

Cô giáo Elizabeth chẳng mấy khi màng đến việc học sinh mình có tiến bộ trong học tập hay không, vì mục tiêu chính của cô là đi tìm "đại gia". Tuy nhiên, mục tiêu của cô thay đổi chút ít khi chàng trai hoàn hảo Scott xuất hiện tại trường.

Tuy nhiên, Elizabeth phát hiện bạn gái cũ của Scott sở hữu một thân hình cực kỳ bốc lửa. Vì vậy, "cô giáo lắm chiêu" nghĩ ngay đến phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên hoàn hảo, chinh phục Scott. Và, để kiếm đủ tiền chi cho mục đích làm đẹp ấy, Elizabeth áp dụng cách: đào tạo lớp đạt điểm cao để giành tiền thưởng giáo viên giỏi!

Quy trình đào tạo mang tính "kỷ luật thép" bắt đầu với việc Elizabeth mạnh tay áp dụng các hình thức răn đe nghiêm khắc nhất. Điển hình nhất là cách trả bài học sinh ở sân bóng, khi ứng với mỗi câu trả lời sai không phải là một điểm trừ, mà là một bài tập ném bóng. Thậm chí, để nhanh chóng kiếm tiền phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã huy động lực lượng học sinh lớp cô để làm dịch vụ… rửa xe tại trường. Dĩ nhiên, cô nàng xuất hiện trong một bộ đồ hết sức bốc lửa để thu hút khách hàng...

Cô giáo lắm chiêu
Cô giáo lắm chiêu Elizabeth.
 

"Cô giáo lắm chiêu" đánh dấu sự tái ngộ của một đôi cựu tình nhân. Sau 3 năm hẹn hò đằm thắm, Justin Timberlake và Cameron Diaz khiến các fan tiếc ngẩn tiếc ngơ khi họ công bố chia tay hồi năm 2006. Trở lại lần này trên màn ảnh rộng, cũng vào đúng vai trò "cưa cẩm" nhau, thật khó biết cảm xúc của Justin và Cameron sẽ thế nào?

Nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 90, đến nay Cameron vẫn nằm trong danh sách diễn viên hạng A, với sự yêu thích của khán giả chưa hề sụt giảm, mặc dù cô đã xấp xỉ tứ tuần. Nét tinh nghịch và vẻ đẹp đúng chất Mỹ của cô không thể là lựa chọn hoàn hảo hơn cho vai cô giáo Elizabeth lắm chiêu.

Bộ phim khởi chiếu trên trên toàn quốc từ ngày 29/7.
 
Vy Oanh

 

alt

 

Từ khóa :
Cười "bể bụng" vì cô giáo lắm chiêu Cameron Diaz
Tin khác